Dùng thang dây thoát hiểm trong việc thoát hiểm khi cháy nổ có an toàn không

Trong thời gian vừa qua, với khá rộng rãi những gia đình sinh sống trong khu chung cư hay những tòa nhà cao tầng đều trang bị một chiếc thang dây thoát hiểm để phòng nếu cháy nổ. Tuy nhiên, người mua vẫn còn lo lắng liệu sử dụng thang dây thoát hiểm có an toàn không? Khi di chuyển từ độ cao vài chục mét xuống dưới đất.

Câu trả lời của chúng tôi là bạn hoàn toàn sở hữu thể yên ổn tâm.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, thì những đám cháy thường bắt nguồn từ các tầng dưới nơi đặt bếp ga hoặc những vật sử dụng dễ bắt lửa, vì vậy, bạn không thể thoát hiểm bằng cầu thang bộ hay cầu thang máy bởi có cực kỳ nhiều khói độc và cực kỳ nguy hiểm. Đường thoát hiểm nhanh nhất và an toàn nhất đó chính là đi theo lối ban công hoặc lối cửa sau. Và việc dùng chiếc thang dây thoát hiểm trong những thế này sẽ nhanh chóng và an toàn hơn tất cả.

 

Hơn nữa, những sản phẩm thang dây thoát hiểm trên thị trường đều được nghiên cứu, thử nghiệm rất cẩn thận và qua nhiều khâu kiểm phê chuẩn mới được tung ra thị trường. Cho nên, các bạn hoàn toàn mang thể yên tâm trong giai đoạn dùng buộc vào người thoát hiểm.

Hiện nay, thang dây thoát hiểm cho các tòa nhà có 2 mẫu chính là dạng thang dây và đai dây. Loại đai dây có thể điều chỉnh tốc độ và sở hữu phần đai ôm ấp được ngoại hình to bản sở hữu độn mút ấp ủ lòng vòng hông giúp cho người buộc ko bị đau lúc sử dụng. Còn dạng thang dây thì đơn giản mang 2 móc khóa nhất quyết mỗi đầu, trục thang được khiến cho bằng sợi tổng hợp có thể chịu lực tốt. Cả 2 mẫu này đều cực kỳ an toàn và tùy từng nhu cầu cũng như vị trí của căn hộ để lựa tậu phù hợp.

Tuy nhiên, để đảm bảo mang được chiếc thang dây thoát hiểm chính hãng và chất lượng nhất, quý khách buộc phải chọn tới các liên hệ bán uy tín để sắm hàng. Không buộc phải mê say tốt mà chọn các sản phẩm ko rõ khởi thủy xuất xứ. Bởi những cái này, tuy có mẫu mã hơi giống, nhưng chất lượng kém hơn phổ biến và có thể gây hiểm nguy cho bạn và gia đình trong quá trình sử dụng.