Kinh nghiệm khi mua sắm máy khoan cầm tay cho gia đình

Máy khoan ngày càng được tiêu dùng một cách rộng rãi, ko chỉ được giới khoa học mà còn cả những gia đình gia đình lựa mua tương trợ cho những việc khoan thủng, tạo những điểm buộc phải bắt vít trên tường.

Đối mang các công việc trong gia đình nên sử dụng đến máy khoan, thường dùng ko phổ biến không yêu cầu nhiều tới khoa học cao nhưng lại yêu cầu tới độ bền của máy cao hơn và tiện dụng hơn trong di chuyển. Vì thế, các dòng máy khoan pin cầm tay là 1 sự lựa tìm phù hợp, vừa phù hợp với những công tác trong gia đình. Vậy thì chọn lựa ra sao và mang những tiêu chí gì để mua được một dòng máy khoan pin phù hợp?

Mục đích khi lựa chọn máy khoan pin là gì?

Một vấn đề quan trọng nhất trước khi bạn tậu tậu bất cứ một đồ vật gì đó chính là: MUA ĐỂ LÀM GÌ? Cũng thế mà việc mua mua một chiếc máy khoan pin cầm tay chi gia đình cũng vậy, bạn cần xác định tìm để khiến cho gì, rồi sau đấy mới tậu hiểu thêm và quyết định tìm tìm cái nào, công suất ra sao, của hãng nào, giá thành và chế độ bảo hành của máy cho phù hợp >>> xem thêm bộ dụng cụ đa năng có khoan và không có khoan.

Một số gợi ý nhỏ về công dụng của những cái máy khoan cho gia đình bạn:

Nếu bạn muốn tiêu dùng để khoan tường, khoan bê tông hay khoan cần mua những loại máy khoan điện động lực.

Nếu sắm sử dụng để thực hiện bắt vít những phần vít trên gỗ hay bắt vít trên tường đã khoan sẵn thì nên mua những loại máy bắt vít giúp cho công tác được tiến hành nhanh chóng.

Nếu bạn sở hữu nhu cầu tiêu dùng để khoan trên gỗ, kim loại, nhựa, mica… song song là một loại máy bắt vít hiệu quả cho công việc thì một chiếc máy khoan pin cầm tay chính là sự lựa sắm hợp lý đối mang nhu cầu tiêu dùng của bạn.

Dựa vào tham số công nghệ của máy khoan pin để chọn

Một trong các điều đa số người thường để ý lúc tậu 1 loại máy khoan pin đấy chính là sông suất, tham số công nghệ và khả năng làm cho việc của máy. Điều này được chỉ rõ trong phần thông số công nghệ của máy, điều bạn nên ưa chuộng nhất đó là: điện áp, tốc độ khoan, mẫu pin, kích tấc chuck.

Điện áp

Với mỗi cái máy khoan pin cường độ của máy khoan pin được tính bằng vôn. Hầu hết máy khoan có điện áp trong khoảng 2-20V. Điện áp cao cũng đồng nghĩa sở hữu công suất máy cao, cường độ máy to hơn để sở hữu thể khoan được các vật cứng hơn và trọng lượng của máy cũng tăng.

Lưu ý: Nếu bạn sở hữu dự định sử dụng máy khoan một bí quyết thường xuyên sở hữu những công việc trong gia đình bạn nên dùng máy khoan pin với điện áp 14V. Nếu công việc dùng với khoan nền cứng bạn buộc phải sử dụng

Loại pin

Có 2 chiếc pin thường sử dụng cho máy khoan đấy là pin Nickel và pin Li-on. Pin Nickel thì khá rẻ, sử dụng được khoảng hơn 1000 lần. Còn pin Li-on, là pin sử dụng cho những cái smartphone, phải thường đắt hơn. Nhưng pin mang tuổi thọ lâu hơn, sạc được nên không khiến công tác bị trì hoãn và bảo vệ môi trường rẻ hơn. Và trong lúc mua mua máy khoan pin cầm tay bạn buộc phải tậu chọn máy mà pin sử dụng là pin Li-on để đảm bảo hoạt động của máy.

Tốc độ khoan

Tốc độ khoan của máy khoan sử dụng pin được đo theo mỗi phút hoặc vòng/phút(rpm). Với máy khoan pin thì tốc độ hoạt động trong khoảng 1200-1500rpm và sở hữu nút kích hoạt cho phép người tiêu dùng thay đổi, điều chỉnh áp lực, tốc độ của mũi khoan lúc sử dụng.

Kích thước chuck:

Trong máy khoan pin, chuck là kẹp để giữ cho mũi khoan quay đúng chỗ. Kích thước chuck là 1 tính năng quang đãng trọng để coi xét bởi vì nó quyết định đến kích cỡ của các mũi khoan với thể sử dụng. Hai kích thước chuck nhiều là 1/2 inch và 3/8 inch. Một số mẫu công tác bắt buộc điều chỉnh kích cỡ của chuck.

Chế độ bảo hành và phụ kiện thay thế

Nếu bạn tậu hàng chính hãng thì tất cả máy khoan Pin đều được bảo hành. Tùy theo hãng khác nhau mà thời kì bảo hành sẽ khác, nhưng thường trong khoảng từ 5-12 tháng. Với phụ kiện thay thế thì trên thị trường hiện tại cũng hơi nhiều nhưng bạn nên lựa tậu những sản phẩm thay thế của hãng cũng như cập nhật những phụ kiện mới theo hãng giúp cải tiến thêm những chức năng của máy phải chăng hơn.

Vậy phải mua máy khoan Pin của hãng nào? Và tìm ở đâu?

Để người dùng mang thể tìm được 1 dòng máy khoan Pin thì ko khó lúc mà trên thị trường có rất phổ biến hãng, doanh nghiệp cung ứng khác nhau. Nhưng để mua được 1 cái máy ưa thích có nhu cầu, dùng đúng mục đích thì lại vô cùng khó. Người dùng thường băn khoăn sắm ở đâu để được hàng chính hãng? Và chất lượng máy khoan ra sao?

Một trong các chiếc máy khoan Pin được rộng rãi gia đình lựa chọn ấy chính là máy khoan pin cầm tay NIKAWA – sản phẩm được sản suất theo kỹ thuật và dây truyền của Nhật Bản. Sản phẩm chính hãng, nhỏ gọn nhưng công suất hoạt động mạnh mẽ và được rộng rãi gia đình tậu lựa.

Sản phẩm liên quan