Đủ loại xe đẩy hàng 4 bánh, bạn chọn loại nào cho phù hợp?

Hiện nay trên thị trường mang siêu rộng rãi loại xe đẩy hàng 4 bánh, vậy làm thế nào để biết loại xe đẩy hàng nào yêu thích có nhu cầu của bạn? Cùng điểm qua các ưu điểm của những loại xe đẩy hàng 4 bánh sau đây để có lựa tậu chính xác nhất nhé! 

Ưu điểm chính của chiếc xe đẩy hàng 4 bánh:

Tuy khả năng vận động qua những địa hình dốc, bậc thang của xe đẩy hàng 4 bánh là rất giảm thiểu nhưng lại siêu thích hợp dùng cho thang máy. Chỉ bắt buộc chú ý tìm xe với kích tấc ưa thích mang sườn thang máy, bạn đẩy xe hàng vào là đã với thể rảnh tay điều chỉnh thang.

Xe đẩy hàng 4 bánh nhờ mang mặt sàn để hàng rộng cần chất được đa dạng hàng.
Sản phẩm với cực kỳ nhiều cái mang kiểu dáng, và công dụng khách nhau
Thiết kế bền đẹp
Tính di động cao
Di chuyển thuận lợi và dễ dàng điều chỉnh

Có nhiều chi phí khác nhau.
Dựa theo thiết kế, xe đẩy hàng 4 bánh mang thể chi ra khiến cho 4 chiếc như sau:


1. Xe đẩy hàng 4 bánh với tay gấp
Đây là loại xe đẩy hàng  mang tay gấp siêu linh hoạt và tiện dụng cho những cửa hàng, kho hàng, nhà hàng sở hữu khu lưu trữ xe đẩy nhỏ. Tay xe bề ngoài gấp lại lúc ko dùng cần người tiêu dùng dễ dàng chứa giữ trong gầm cầu thang, gầm tủ, gầm kệ hàng  trường hợp cửa hàng quá nhỏ.

2. Xe đẩy hàng 4 bánh tay cầm cố định
Loại xe đẩy hàng này tuy ko sở hữu tay gấp như xe đẩy bên trên nhưng tính áp dụng rất cao và thiết kế chắc chắn. Thiết kế đẹp và chiều cao tay cầm ưa thích sẽ giúp người tiêu dùng đẩy hàng hóa nhẹ hơn. Với tay cầm nhất định và cứng cáp bạn sở hữu thể lặng tâm hơn lúc vận chuyển các vật nặng và kồng kềnh

  1. Xe đẩy hàng 4 bánh 1 tầng
    Xe đẩy hàng 4 bánh một tầng là loại xe đẩy được tiêu dùng đa dạng nhất trong các tòa nhà, địa chỉ hoặc khu cao ốc, nhà kho. Loại xe này sở hữu khả đẩy chở được các kiện hàng nặng, vận động cầu thang máy dễ dàng và linh hoạt. Thiết kế sàn xe bằng thép chắc chắn, khoảng cách sàn xe và mặt đất rất phù hợp, an toàn cho hàng hóa và người sử dụng.

  2. Xe đẩy hàng 4 bánh mang rộng rãi tầng
    Loại xe đẩy hàng, xe đẩy hàng đa dạng tầng này thường được sử dụng trong những kho siêu thị, thực phẩm, quấy hàng, bệnh viện. Các tầng của xe đẩy có thể sở hữu bao bên cạnh hoặc không, bề ngoài 2 tầng hoặc 3-4 tầng. Với bề ngoài rộng rãi tầng riêng biệt, người sử dụng có thể phân loại hàng hóa và sản phẩm trước khi cho vào kho hoặc chuyển từ kho ra ngoại trừ mà ko sơ bị lầm lẫn hay bỏ sót. Do đó, sản phẩm này là sự lựa mua của vô cùng nhiều cửa hàng, siêu thị khách sạn, ngân hàng, quỹ tín dụng và bệnh viện

Tuy nhiên, do bề ngoài rộng rãi tầng cần khoảng bí quyết giữa những tầng cũng hạn chế. Hàng hóa cồng kềnh hoặc toa quá đều không thể chở trên xe đẩy đa dạng tầng.

Sản phẩm liên quan