Thang nhôm số một xứ sở kim chi chinh phục thị trường

Trong bất kỳ giai đoạn nào thì mỗi gia đình, công trường đều cần tới những chiếc thang để giải quyết những công việc ngoài tầm tay với. Trước kia thì ông cha ta chỉ lấy những vật liệu như gỗ, tre để tạo thành những chiếc thang để sử dụng hằng ngày.

Gần một thập kỷ trở lại đây do tài nguyên gỗ và tre cạn kiệt dần và do khoa học cơ khí phát triển nên các kỹ sư cơ khí đã nghĩ tới việc dùng vật liệu nhôm để tạo nên những chiếc thang phục vụ công việc mỗi gia đình cũng như công việc tại các công trường.

 

Thang được tạo lên từ nhôm hợp kim nên có tính an toàn rất cao, có thể thu gọn hoặc kéo dài ra rất thuận tiện. Thang nhôm có thể được tạo ra thành các hình như chữ A, Chữ I, chữ M, chữ L nên thang có thể sử dụng ở các vị trí khác nhau, mặt phẳng khác nhau, địa hình khác nhau nên cực kỳ cơ động và thuận tiện để giải quyết những việc trước kia thang tre không thể giai quyết được.

Xem thêm: 

Thang ghế

Thang rút

Thang chữ A

 

Thời nay do không gian và diên tích của các ngôi nhà mặt phố ngày càng nhỏ hẹp nên việc có một cái thang cồng kềnh là rất khó khăn trong việc cất giữ một chiếc thang trong mỗi gia đình thì thang nhôm hoàn toàn lại là chiếc thang thu gọn chỉ trong vài chục cm2 nên việc cất giữ thang càng trở lên thuận lợi hơn bao giờ hết.

 

Hiện tại thang nhôm trên thị trường có vô số các loại thang từ thang chữ A, thang rút, thang ghế…. Nhưng nói tới thang chất lượng cao thì hoàn toàn chưa hẳn. Với thang nhôm chữ A rút gọn của hãng sản xuất hàng đầu tại Hàn Quốc thì hoàn toàn sẽ làm hài lòng tới 100% khách hàng đã thấy và đã sử dụng thì hoàn toàn ưng ý.

 

Sản phẩm thang nhôm Joongang được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất tại Hàn Quốc, dây chuyền hoàn toàn tự động hóa giúp các mặt cắt, mối hàn cho độ chính xác tới tuyệt đối tạo lên sự khác biết của những chiếc thang như một tuyệt phẩm của ngành thang hiện nay. Chon thang nhôm Hàn Quốc thì có thể sau 10 năm bạn không có ý định phải mua một chiếc thang khác vì tính cơ động của sản phẩm, tính an toàn và không han gỉ theo thời gian sử dụng.

Sản phẩm liên quan