Cách chọn xe đẩy hàng sao cho phù hợp với công việc của mỗi người

Trên thị trường hiện nay có vô số các nhãn hang xe đẩy hàng, các nhãn hàng tới từ Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Trung quốc, Việt nam vậy lựa chọn thế nào để có một chiếc xe đẩy hàng như ý và phù hợp với công việc.

Xe đẩy hàng thông thường có loại 2 bánh, loại 4 bánh, loại gấp gọn và không gấp gọn, để lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của mình thì đầu tiên bạn phải xem công việc của bạn sử dụng trên địa hình thế nào.

Nếu địa hình vận chuyển mà mà mặt phẳng không phải lên xuống các bậc thang hoặc bậc nhà thì xe lựa chọn xe đẩy hàng 4 bánh là tốt nhất và khi đẩy cũng nhẹ nhàng nhất vì xe đã chịu tải hoàn toàn và bạn chỉ cần đẩy nhẹ là xe đã di chuyển và sản phẩm này rất phù hợp với chị em không phải tác động nhiều và dùng nhiều lực.

Nếu địa bàn bạn vận chuyển phải lên xuống nhà thì tốt nhất bạn chọn dòng xe đẩy 2 bánh, sản phẩm này đặc thù cơ động có thể sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau. Nhược điểm của sản phẩm là xe chỉ gánh lực ở 2 bánh nên khi sử dụng bạn cảm thấy hơi nặng phải đỡ xe và để giữ thăng bằng cho xe di chuyển. Sản phẩm 2 bánh sẽ phù hợp hơn khi nam giới sử dụng sẽ có đủ sức và năng động khi sử dụng.

 

Ngoài việc để ý địa hình để lựa chọn xe 4 bánh hay 2 bánh thì còn một phần cực kỳ quan trọng là bạn phải xem mỗi lần bạn vận chuyển tối đa bao nhiêu kg để lựa chọn cho đúng mức trọng tải của xe vì mỗi một loại mặt sàn xe nhà sản xuất đã thử nghiệm mức chịu tải của mặt sàn xe, bánh xe nên bạn cần để ý kỹ thông số này để lựa chọn cho phù hợp.

Xem thêm: 

Thang ghế

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Việc lựa chọn xe còn một chi tiết cực kỳ quan trọng là phần bánh của xe đẩy, bánh xe đẩy liên quan tới độ bền, chắc chắn khi di chuyển, êm ái khi di chuyển. Phần bánh xe thông thường các nhà sản xuất thiết kế bằng nhựa cứng hoặc cao su, phần trục di chuyển thì có 2 loại di chuyển bằng bạc, di chuyển bằng vòng bi.

 

Nếu bánh xe được làm bằng nhựa cứng mà chạy bạc thì chỉ nên dùng để vận chuyển các đồ vật nhẹ, ít chịu lực, địa hình bằng phẳng thì bạn có thể chọn lựa loại này. Nếu công việc của bạn hay chuyển đồ vật nặng, địa hình không bằng phẳng thì bạn nên chọn loại bánh xe cao su, chạy vòng bi, loại này ưu điểm là di chuyển êm ái, nhẹ nhà, bền.

Sản phẩm liên quan