Bộ dụng cụ đa năng Nikawa cải tiến chất lượng và tiện dụng

Nikawa vừa bổ sung thêm các Bộ dụng cụ đa năng mang chất lượng vượt trội so sở hữu các sản phẩm hiện đang lưu hành trên thị trường. Các bộ dụng cụ được chăm sóc từ những chi tiết nhỏ nhất, có chất liệu tạo ra sản phẩm cũng được đặt ưu tiên trên hết.

Với bộ dụng cụ đa năng Nikawa NK-BS321 và Nikawa BS312 được bề ngoài sở hữu vỏ hộp mạnh mẽ cứng cáp nhờ chất liệu nhựa PP cao cấp, ko dễ bị giòn vỏ, dễ đổ vỡ khi sử dụng sở hữu thời tiết hay thay đổi. Bên trong bộ công cụ đa năng là các yếu tố được gần đặt công nghệ và vững chắc theo những vị trí để người sử dụng sở hữu thể dễ dàng dùng hơn.

Các yếu tố đều được khiến từ chất liệu vô cùng tinh tế, với các công cụ như: kìm, búa, tua vít, … đều sở hữu phần cao su bọc bên dưới với tác dụng chống trơn tru trượt và cầm nắm chắc hơn cho những người có mồ hôi tay hay tay có dầu mỡ. Những mũi kìm, tua vít, đầu búa,…. đều được làm từ thép cứng chịu lực tốt.

Ngoài ra còn có 5 bộ phương tiện khác với vỏ bên cạnh màu vàng mang số lượng dụng cụ bên trong phổ biến 8 món, 12 món, 21 món, 28 món, 35 món bạn với thể lựa chọn bộ sở hữu số lượng ưa thích với công tác của bạn. Các bộ dụng cụ sở hữu vỏ bên ngoại trừ màu vàng hộp ngoại hình na ná với bộ công cụ mang vỏ màu đen.

Các yếu tố bên trong đều được khiến tận tường sở hữu vị trí trên bộ dụng cụ được sắp xếp ngay ngắn và kiên cố trên khay chứa dụng cụ. Các phương tiện đều được ngoại hình thân thiện có người dùng và bảo đảm những công việc thực hiện dễ dàng nhất.

Với sự cải tiến đặc biệt của những sản phẩm trong bộ phương tiện cầm tay Nikawa lần này. Nikawa hi vọng sẽ trở nên nhãn hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm dụng cụ cầm tay chất lượng cao, giá tiền cần chăng đến tay người sử dụng Việt Nam.

Siêu thị online Hà Thành là đơn vị phân phối và bán lẻ trực tiếp tới tay người tiêu dùng các bộ dụng cụ đa năng của Nikwa chính hãng, thang nhôm và xe đẩy hàng chính hãng nhập thẳng từ nhà nhập khẩu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn tại sieuthihathanh.com mà không lo sợ hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm liên quan