Top 3 mẫu xe đẩy hàng Thái Lan bán chạy nhất 2019

Xe đẩy hàng là đồ vật không thể thiếu trong phổ biến lĩnh vực hoạt động của công ty cũng như hộ gia đình. Hiện nay thì mang siêu rộng rãi nhãn hàng đang được bán trên thị trường khiến cho người tiêu dùng hoang có ko biết dòng nào thật sự thấp và đag được đa dạng người sử dụng nhất.

Xe đẩy Jumbo là nhãn hàng nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp những mặt hàng về xe đẩy hàng, không chỉ đạt chất lượng phải chăng mà còn mang chiếc mã đẹp, đa dạng. Xe đẩy hàng Jumbo đang không ngừng hoàn thiện, phát triển và mở mang sản phẩm.
 Top 3 xe đẩy hàng thương hiệu Jumbo được bán chạy nhất 2017 chắc chắn sẽ khiến cho các bạn hài long, hãy cùng mua hiểu ngay sau đây nhé!

1.   Xe đẩy hàng Jumbo HB-210C 


 - Xe đẩy hàng Jumbo HB-210C thiết kế nhỏ gọn, là sản phẩm tương trợ đắc lực trong việc chuyển vận hàng hóa và thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, cực kỳ thị... Xe được làm bằng thép mang độ bền cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh và có thể chịu được tải trọng lên đến 300kg. 

  1. Xe đẩy hàng Jumbo HL-110C 

    - Xe đẩy hàng Jumbo HL-110C có dáng kiên cố và nhỏ gọn. Kích thước được mẫu mã theo tiêu chuẩn thế giới, yêu thích mang tất cả vóc dáng người sử dụng. Được sản xuất tại Thái Lan cho sản phẩm luôn chất lượng mà giá cả lại vừa phải. Cùng sở hữu những tính năng ưu Việt nên Xe đẩy Jumbo HL-110C sẽ khiến bạn chấp thuận và là sự lựa tậu phải chăng nhất cho bạn!

CÔNG DỤNG:
- Xe đẩy hàng Jumbo HL-110C sử dụng chuyên dùng để di chuyển hàng hoá cho cách nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, văn phòng nhà kho, rất thị,.....
- Vận chuyển hàng hóa nặng, kềnh càng trong rộng rãi môi trường khác nhau.
- Xe đẩy giúp giảm dùng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tằn tiện thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.
3.   Xe đẩy hàng Jumbo HG-310C 
- Xe đẩy hàng Jumbo HG-310C thuộc dòng xe đẩy hàng 4 bánh có thể gập gọn tay cầm một bí quyết dễ dàng, lợi ích cho việc chứa giữ. Xe được khiến cho bằng thép,không gỉ, mang độ bền cao, sở hữu thể chở được hàng hóa mang trọng chuyển vận lên đến 400kg, vì vậy, xe đẩy hàng thường được dùng trong khách sạn, nhà hàng, siêu thị...     

                           

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
- Sản phẩm được làm cho từ thép cao cấp, cho độ vững chắc và độ bền cao. Tải trọng tối đa 400kg của sản phẩm giúp bạn chuyển động được một lượng hàng hóa to trong mỗi lần vận chuyển.
- Sản phẩm có các bánh xe xoay 360 độ, giúp việc chuyển động nhẹ nhõm và mau chóng hơn.
- Bên cạnh đó, tay cầm cứng cáp và kiểu dáng uốn cong ở những bề mặt góc giúp sản phẩm trở nên thân thiện hơn, không gây trầy xước khi va quẹt mang người dùng. >>> Xem thêm xe đẩy hàng 2 bánh tiện dụng
- Được thiết bị miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy thêm mỹ thuật và cứng cáp hơn.
- Xe đẩy hàng Jumbo HG-310C thiết kế thân thiện mang người dùng. Bề mặt sàn xe có vân sần chống suôn sẻ trượt hiệu quả, song song những góc của xe được bọc nhựa tránh va đập, đảm bảo an toàn cho hàng hóa lúc chở. Bánh xe cao su đi lại linh hoạt và với đường kính lớn giúp vận động dễ dàng trên mọi bề mặt.
Top 3 sản phẩm xe day hang Jumbo trên đây được chế tạo tại Thái Lan có hệ thống dây chuyền khoa học từ châu Âu, đảm bảo các tiêu chuẩn về thiết kế, độ an toàn lẫn hiệu quả làm cho việc. Được đồ vật miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy thêm mỹ thuật và cứng cáp hơn. Vì thế mà những bạn cứ lặng tâm mà sử dụng nhé!

Sản phẩm liên quan