Những ưu điểm nổi bật của thang nhôm rút gọn đôi Nikawa

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI là sản phẩm cao cấp của Nikawa – nhãn hàng thang nhôm tới từ Nhật Bản, đây là dòng thang phục vụ các công việc đòi hỏi độ cao vượt trội. Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI với thiết kế logic sở hữu khả năng làm cho việc đa dạng, sở hữu lại hiệu quả cao và an toàn tối đa cho người sử dụng. Đây là dòng thang rút đa năng thế hệ mới này nhiều ưu điểm hoàn hảo vượt trộikhông nhiều cái thang cùng chiếc nào với thể vượt qua được.


1. Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI thiết kế thông minh, đẹp mắt

Thật không sai khi nhắc rằng màu sắc, thiết kế của cái thang rút chữ A Nikawa 5m6 này vô cùng bắt mắt, thu hút sự lưu ý đặc trưng từ người dùng. Nhà sản xuất tiêu dùng 2 gam màu trắng sáng và xanh dương tạo cần sự đối chọi mạnh mẽ, kích thích thị giác nhưng lại cho người ta cảm nhận cực kỳ đáng tin để làm việc.
Thang được bề ngoài đa năng và tiện dụng với khả năng tùy chỉnh hình dạng, độ cao linh hoạt. Bạn với thể sử dụng ở dạng rút chữ A, chữ I hoặc L sao cho thuận tiện để đáp ứng thấp nhất các bắt buộc công việc. Thang rút xếp vô cùng dễ dàng, gọn nhẹ, đặc biệt thuận tiện cho những công tác đòi hỏi độ cao lớn, phải vận động nhiều.
Phần đai nhựa sở hữu độ bền dẻo cao, ủ ấp khít thân ống mang các chốt an toàn tự động thấp nhất giúp nhất định các bậc thang chắc chắn, chân được trang bị đế chống trượt cao cấp bảo đảm an toàn tối đa. Bên không tính thang được phủ sơn tĩnh điện giúp bảo vệ thang trước đa số điều kiện môi trường, gia tăng độ bền cũng như tuổi thọ dùng song song tằn tiện về lâu dài cho người sử dụng.

2. Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI hiệu quả tối ưu lúc sử dụng

Thang rút đôi Nikawa NK-56 mang tới cho người tiêu dùng những cải tiến vượt bậc so với những loại thang nhôm tiền nhiệm mang chất lượng hoàn hảo, ngoài ra tính năng và vận dụng cũng phổ biến hơn cực kỳ nhiều. Thang nhôm rút được tiêu dùng chính ở dạng chữ A, cho phép bạn làm việc hiệu quả, an toàn nhất ở độ cao tối đa 2,8m mà ko hề phải tới điểm tựa. Phù hợp cho những việc gia đình như sơn sửa, trang trí nhà cửa, cắt tỉa cành cây, tiêu dùng làm thang thắp hương…
Ở dạng chữ rút chữ I với độ cao tối đa lên đến 5,6m thang sẽ đặc thù yêu thích cho những việc sửa chữa, đi dây điện cáp, lắp biển hiệu quảng cáo, khai mỏ, xây dựng. Hệ thống khớp xoay và những chốt an toàn luôn hoạt động tốt, hiệu quả, giữ thang vững chắc, chịu chuyển vận tốt cần người dùng sẽ tuyệt đối an tâm khi khiến việc.
Khi chuyển về hình chữ L, sản phẩm sẽ giúp bạn làm tốt rộng rãi việc trên cao nhưng lại địa hình hay mặt bằng kê chân thang không được bằng phẳng hoặc dạng bậc thang. Nó đảm bảo điểm tựa chắc và an toàn lúc thi công lắp đặt, dỡ túa những bảng hộp quảng cáo trên hè phố, cắt tỉa những tán cây cao nhằm mang lại kết quả công tác thấp nhất.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc


3. Giá cả sản phẩm vô cộng tốt

Đây chính là ưu điểm mạnh nhất giúp thang nhôm rút đôi 5m6 của Nikawa vượt xa so sở hữu các đối thủ cộng loại được nhập cảng trực tiếp về Việt Nam trên thị trường. Mẫu thang nhôm thông minh này luôn nằm trong danh sách hàng bán chạy nhất đề cập từ khi ra đời.
Thang được khiến cho từ hợp kim nhôm cao cấp với độ dày ống tốt, bình quân từ 1,2 – 1,5mm, rất cứng chắc, chịu vận tải cao, tối đa đạt 150 kg. Hơn nữa nó lại sở hữu tính cơ động cao, siêu gọn nhẹ, rút xếp đơn giản, sử dụng dễ dàng, phù hợp mang nhiều đối tượng tiêu dùng nhắc cả phụ nữ và người lớn tuổi còn khả năng lao động.
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI hiện được bán với giá phải chăng nhất tại những đại lý của Nikawa Việt Nam. Số tiền đầu tư siêu buộc phải chăng cho một mẫu thang rút thông minh giúp bạn dùng dai sức trong thời gian dài để hoàn tất những việc trên cao nhanh chóng, an toàn. Sản phẩm hoàn toàn xứng đáng chờ mong của người sử dụng Việt.

Sản phẩm liên quan