Những tính năng vượt trội của thang gấp đa năng Nikawa

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa đang dần khẳng định vị trí trên thị trường thang nhôm gấp hiện nay. Tuy thương hiệu Nikawa chỉ mới du nhập về Việt Nam bí quyết đây ko lâu nhưng nhờ chất lượng, thiết kế, tầm giá đã khiến cho phải nhãn hàng Nikawa ngày nay. Dòng thang nhôm gấp đa năng Nikawa còn sở hữu tên gọi khác là mẫu thang hợp lý sở hữu khả năng biến hình. Vậy tại sao lại mang tên gọi đó mời độc giả cộng theo dõi bài viết sau nhé !

Đặc điểm của thang nhôm gấp đa năng Nikawa

Được kiểm tra cao nhờ mẫu mã tuyệt vời có thể chuyển đổi linh hoạt giữa những cấu hình thang chữ A, chữ I, chữ W, chữ U, chữ L, chữ M chuyên dụng cho khá nhiều các công tác cũng như địa hình khác nhau. Một điểm cộng nữa dành cho thang nhôm gấp đa năng Nikawa là thang với thể tiêu dùng ở địa hình dốc như cầu thang mà những mẫu thang khác ko thể thực hiện.

Các dòng thang nhôm gấp đa năng Nikawa phân phối theo kỹ thuật tiên tiến Nhật Bản đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN131. Đây chính là những lý do làm thang nhôm Nikawa được tin dùng. Nhắc đến thang nhôm Nikawa chính là nói đến những sản phẩm thuận tiện và chất lượng. Người tiêu dùng có thể thao tác dễ dàng và độ bền thì siêu cao.

Sản phẩm được cung ứng từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất 100%, 1 chiếc hợp kim nhôm cực kỳ vững chắc và bền bĩ với thời gian. Lại rất thích hợp sở hữu thời tiết nóng ẩm như ở thị trường việt nam hiện nay.

Toàn bộ sản phẩm được sơn phủ toàn bộ lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp thang luôn sáng bóng như mới vào giúp bảo vệ sản phẩm không còn bị  oxy hóa như các dòng thang sắt hay thang phổ thông khác

Ống thang được thiết kế dạng ống vuông với lớp nhôm dày, giúp thang chắc chắn, không tạo cảm giác bị rung và lắc khi leo lên cao. Đai giữ bậc chắc cứng cáp an toàn.

Thang được khoá tự động bằng các khớp khoá chắc chắn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bạn.

Chân Thang nhôm sở hữu đế cao su chống trượt chống làm trầy sàn nhà của bạn và đứng vững hơn.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang rút

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Siêu thị online Hà Thành hiện nay là hệ thống cung ứng thang nhôm lớn nhất Việt Nam, ngoại trừ ra chúng tối còn cung cấp các loại thang nhôm rút, thang nhôm ghế, thang nhôm chữ A, thang nhôm trượt,…

Bạn mang có thể xem thêm phổ biến sản phẩm tại sieuthihathanh.com.

Sản phẩm liên quan