Những điều người mua phải biết về chất lượng của dây thoát hiểm

Trước các sự cố về an toàn cháy nổ, việc tự mình trang bị đồ vật thoát hiểm trong nhà chính là bí quyết để biểu thị bạn là một người dùng thông thái. Bởi khi mang sự cố xảy ra, toàn bộ thứ đắt tiền tài bạn cũng ko thể đánh đổi bằng 1 thiết bị thoát hiểm, thứ mà sẽ cứu sống bạn và gia đình.

Tuy nhiên, việc nên tìm loại thang dây thoát hiểm nào ?,  mua ở đâu? Chính là các gì người dùng sử dụng rộng rãi đa dạng nhất, bởi chỉ phải một sự cố nhỏ, sẽ dẫn tới một thảm họa to cho tính mệnh của bạn và gia đình. Đó là lý do tại sao, rộng rãi quý khách chỉ tin tưởng và lựa mua Nikawa lúc cần mua 1 biện pháp thoát hiểm đáng tin cậy cho gia đình mình.

Chất lượng sản phẩm được trình bày qua các chi tiết nào?

Để chọn tìm 1 bộ dây thoát hiểm phù hợp sở hữu mình, nhiều các bạn luôn nghĩ tới chi tiết chất lượng. Nhưng như thế nào được gọi là một sản phẩm sở hữu chất lượng, thì người dùng lại nhận được câu giải đáp cực kỳ mơ hồ từ phía rộng rãi tổ chức chế tạo như “sản phẩm nhập khẩu, kiểm định an toàn…”

Tuy nhiên, có Nikawa chúng tôi, chất lượng của sản  phẩm được miêu tả qua 1 quy trình đồng bộ, mà đa số yếu tố trong đó,  từ khâu chế tạo tới thi công đều phải đặt chỉ số an toàn lên cao nhất.

1.Chất lượng nguồn gốc từ quy trình kiểm định ngặt nghèo của nhà chế tạo Hàn Quốc.

Bằng việc hợp tác sở hữu nhà chế tạo vật dụng thoát hiểm hàng đầu Hàn Quốc, mỗi sản phẩm được khiến ra đều qua rộng rãi quá trình thử nghiệm, đảm bảo sự an toàn tuyệt tối trước lúc tới tay người tiêu dùng. Đặc biệt là những phòng ban linh kiện tối quan yếu quyết định mức độ an toàn của dây thoát hiểm. Đây mang lẽ là điều mà quý khách thường không được giảng giải rõ ràng khi chọn sản phẩm tại các cơ sở bán hàng kém chất lượng. Đó là lý do tại sao, chúng tôi luôn đưa ra những khía cạnh cơn bản về kĩ thuật, để người dùng có sự hiểu biết căn bản khi sắm sắm bất cứ vật dụng thoát hiểm nào.

Yếu tố đầu tiên khách hàng phải ưa chuộng chính là hộp giảm tốc, bởi bộ phận này chính là câu trả lời cho thắc mắc của đại mọi người sử dụng  “làm sao tụt xuống an toàn mà ko rơi tự do?” , hay “làm sao tôi mang thể sống sót lúc tiêu dùng dây thoát hiểm ?” . Bằng việc áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực cung ứng trang bị thoát hiểm, những nhà cung ứng Hàn Quốc đã cho ra mắt hộp điều tốc sở hữu tốc độ nhàng nhàng từ 16 cms/s đến 150 cm/s, cho một người sử dụng/1 lần thoát xuống. Ở tốc độ này,  bạn sở hữu thể dễ dàng điều khiển phương hướng, cũng như không cảm thấy hoảng sợ lúc tụt xuống và tiếp đất đúng tư thế, và nó cũng vừa đủ nhanh để bạn sở hữu thể thoát khỏi đảm cháy, nhưng cũng vừa đủ chậm để người sử dụng điều khiển hành vi của mình, ngay cả đối với phụ nữ và người mang tuổi.

Yếu tố thiết bị hai mà chúng tôi muốn kể tới, chính là sự tin cậy của phần dây thoát hiểm, bởi nếu chế tạo từ nguyên liệu ko an toàn, thì nguy cơ đứt lúc chịu lực căng to là điều hoàn toàn sở hữu thể xảy ra. Bởi vậy, nguyên liệu khiến từ sợi hợp kim được dùng trong phân phối vỏ phi cơ đã được Nikawa vận dụng lúc chế tạo dây thoát hiểm, với khả năng chịu được sức kéo lên tới 1000 kg, với độ bền cao và kết cấu chắc chắn.. Hơn thế nữa, bằng việc áp dụng khoa học gia công nguyên liệu mới nhất, dây thoát hiểm Nikawa có khả năng chịu nhiệt nay cả trong căn phòng đang cháy mà vẫn bảo đảm chừng độ an toàn cho người dùng..

Yếu tố thiết bị ba mà chúng tôi muốn nhắc chính là phụ kiện đi kèm, như giá treo và đồ vật nhất thiết bên cạnh trời. Hiện nay một số doanh nghiệp sẵn sàng dùng những  phụ kiện không đảm bảo an toàn về chất lượng, và điều đó là hiểm họa tiềm tàng, bởi sau 1 vài năm ko sử dụng, dưới sự bào mòn của thời tiết, vật dụng của bạn hoàn toàn mang thể đã mất đi khả năng chịu lực, đồng nghĩa sở hữu việc bắt nạt dọa tính mạng của bạn và gia đình khi tiêu dùng cái thứ này trong cảnh huống khẩn cấp. Chính vì thế, mọi đồ vật lắp đặt ngoài trời của chúng tôi đều là nguyên liệu chống rỉ, chống ăn mòn và không bị oxy hóa, điển hình là chất liệu KSD3503(SS400) được chúng tôi lựa tậu lúc cung ứng bộ giá treo của mình.

2.Chất lượng đến từ máu nóng của người bán hàng.

Gần đây, chúng tôi nhận được siêu rộng rãi bắt buộc từ phía quý khách đặt tìm sản phẩm dây thoát hiểm, nhưng vẫn cần buộc lòng từ chối, bởi vị trí lắp đặt vượt quá độ cao cho phép trong quy chuẩn an toàn được cơ quan PCCC đưa ra. Mặc dù khi kiếm tìm ngoại thị trường, bạn vẫn sở hữu thể dễ dàng tìm được bộ dây thoát hiểm cho tầng từ 19 -30 hoặc cao hơn nữa, nhưng sở hữu chúng tôi, tính mạng của khách hàng buộc phải là yếu tố đặt lên hàng đầu. Bởi sự liên quan của sức gió, cũng như tâm lý điều khiển của người sử dụng ở độ cao lớn, hoàn toàn với thể gây hậu quả xấu khi sử dụng, cho dù hầu hết sản phẩm của Nikawa đã được kiểm thông qua khe khắt về chất lượng.

3.Chất lượng tới từ “chữ Tâm” của người thợ lắp đặt.

Suy cho cùng, việc tinh thần về đồ vật dụng cụ thoát hiểm, chính là phương pháp biểu thị bạn là người có tư tưởng tiến bộ và thông minh, nhưng việc tự mình thứ tri thức để kiểm tra một sản phẩm chất lượng, đấy mới là yếu tố then chốt để thê hiện bạn là một người tiêu dùng thông thái.

Sản phẩm liên quan