Mở bộ dụng cụ sửa chữa đa năng Nikawa NK-HF23

Việc sang sửa đồ đạc trong nhà buộc phải mang những dụng cụ như kìm, tua vít, bút thử điện,…. khi thiếu bất cứ 1 công cụ nào cũng làm cho thời gian tu tạo đồ đạc lâu hơn. Hoặc bạn buộc phải đi tìm từng phụ kiện nhỏ nếu thiếu. Nếu ko bảo quản chu đáo cũng sẽ cực kỳ dễ mất, thất lạc. Vì thế với bộ phương tiện đa năng cầm tay Nikawa Nk-HF23 là một trong các lựa tìm thông minh nhất đối có người dùng tiêu dùng trong công việc gia đình, tới các công tác ở công ty.

Cùng Siêu thị online Hà Thành đập hộp bộ dụng cụ đa năng Nikawa NK-HF23 nhé:

Bộ công cụ được chứa trong 1 loại hộp sở hữu bề ngoài giống như một mẫu vali mang tay cầm vô cùng lịch sự. Vỏ bao phân bì sản phẩm sở hữu ghi rõ các yếu tố bên trong sản phẩm và logo Nikawa của nhà sản xuất.

Khui hộp cộng Nikawa, bên trong những phương tiện được sắp xếp gọn gàng, công nghệ bao gồm các công cụ đặt biệt yêu thích cho gia đình để tu chỉnh đồ đạc trong gia đình như: bút thử điện, dao chuyên dụng, tua vít mang tới 4 chiếc, kìm, băng dính cách điện, thước đo, cưa sắt, búa, …

Bộ công cụ bao gồm 23 yếu tố được nhà cung ứng nghiên cứu rất kỹ các thứ cần thiết lúc tiêu dùng cho công việc.

Các sản phẩm có phần nhựa đều là nhựa ABS dẻo chất lượng rẻ dễ chế tạo. Thép được tôi luyện chống han gỉ và với độ bền cao. Ngoài ra phần nhựa ABS cũng giúp bạn cầm sản phẩm không bị trơn tuột tay.

Bộ tua vít với đến 4 sản phẩm đặt biệt những đầu có kích tấc khác nhau bạn với thể tiêu dùng để vít và thay đổi tua vít sở hữu các con ốc với kích thước khác nhau. Được làm bằng thép rất bền giúp đầu tua vít ko gỉ và bị vỡ.

Sản phẩm được vật dụng cả mỏ – lết, dao chuyên dụng thậm chí sở hữu cả ốc vít cho bạn khi sử dụng.

Trên đây là chi tiết bộ công cụ cầm tay 23 món Nikawa NK-HF23 đang được vô cùng rộng rãi người mê say của Nikawa. Hy vọng nó cũng sẽ phát triển thành lựa chọn của bạn cho những công việc gia đình trong thời kì đến đây.

Ngoài ra, sieuthihathanh.com còn cung cấp bộ dụng cụ cầm tay Nikawa 16 món và 38 món ưng ý với nhu cầu của đa dạng khách hàng. Vì vậy bạn sở hữu thể lựa sắm sản phẩm ưng ý nhất có gia đình của mình.

 

Sản phẩm liên quan