Lựa chọn một chiếc thang nhôm nhẹ, năng động để hành nghề bảo dưỡng điều hòa

Những công tác trên cao luôn đòi hỏi buộc phải với các vật dụng hỗ trợ để công tác diễn ra được suôn sẻ và dễ dàng hơn. Nhất là có các người thợ điện lạnh, công việc là lắp đặt điều hòa cần việc nên một mẫu thang nhôm nhỏ gọn, linh hoạt, chắc chắn và bền bỉ là rất bắt buộc thiết. Cho dù bạn là thợ làm cho tại nhà hay thợ chuyên nghiệp, vậy mẫu thang nào là phù hợp? Có ngay câu giải đáp ở bài dưới đây.

Lý do bắt buộc thợ điện lạnh bắt buộc tiêu dùng thang nhôm

Chắc ko buộc phải giải thích phổ biến những bạn cũng đã biết được lý do tại sao các người thợ điện lạnh lúc khiến cho việc thường nhờ đến sự trợ giúp của những dòng thang nhôm, nhất là thang nhôm chữ A 4m và thang nhôm rút đơn. Vì máy lạnh bắt buộc cần được mắc trên cao, để giảm thiểu hư hại và mang thể khiến cho mát được cả một không gian lớn. Khi tiến hành lắp đặt điều hòa thì bắt buộc với dàn nóng (được lắp ở phía ngoài), mà vị trí này thường cao tầm 7-8m, cho cần nếu ko sử dụng thang nhờ hỗ trợ thì không khiến được việc gì.

Thợ điện lạnh lúc tậu thang nhôm bắt buộc quan tâm điều gì?

Vì tính chất công việc của thợ điện lạnh là khiến cho việc trên cao nên đòi hỏi độ an toàn bắt buộc cực kì cao, cho bắt buộc lúc mua thang nhôm bạn bắt buộc để ý vấn đề an toàn đầu tiên. Một loại thang nhôm đảm bảo độ an toàn, chắc chắn buộc phải đáp ứng được những khía cạnh sau:

- Độ dài thang linh hoạt, mang thể tùy chỉnh độ dài tùy ý vì công việc lắp đặt, sửa sang máy lạnh siêu nhiều về vị trí lắp đặt. Có thể cao thấp là tùy vào vị trí mà quý khách muốn.

- Chân thang chống trót lọt trượt và với độ bám rẻ trên phổ biến địa hình: với thể trụ vững trên nền gạch trơn tuột bóng hay nền đất xi măng gồ ghề,…

- Gọn nhẹ, dễ dàng có vác, di chuyển. Vì người thợ nên bắt buộc đi đa dạng nơi để lắp đặt, tu tạo máy lạnh cho khách.

Thang nhôm phù hợp sở hữu công tác của thợ điện lạnh

Nếu nhắc đến thang nhôm dành cho những thợ điện lạnh thì ko thể nào bỏ qua chiếc tên thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn Advindeq ADM103. Advindeq ADM103 với mẫu mã đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bậc thang cấu tạo bằng 100% nhôm vô cùng bền, chống suôn sẻ trượt nên bạn có thể hoàn toàn lặng tâm khi khiến cho việc trên cao.

Đây là 1 model được thiết kế linh hoạt lúc sử dụng có đa dạng thế thang khác nhau như A, U, M, I. Sản phẩm được sử dụng khóa lẫy sập tự động khi mở tới cữ tự động sập lại, những khóa lẫy được khiến cho bằng nhôm chắc chắn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN131, EN14183, CE.

Các khuông bên trong của thang nhôm chữ M được bao bọc các chốt để tăng cường bảo vệ kết cấu sản phẩm trong quá trình sử dụng, bảo quản, tải trọng và vận chuyển. Thang được gia cố bằng những niềng bằng thép mạ kẽm phía trước để nâng cao cường độ bền cứng cho thang.

Hy vọng mang mẫu thang nhôm mà sieuthihathanh.com vừa giới thiệu sẽ đem đến cho bạn hiệu quả cao trong công việc. Đặc biệt là những người thợ sửa chữa, lắp đặt điều hòa luôn phải luồn lách vào những ngõ ngách ,làm việc lắp đặt trên tường cao. 

Tại Siêu thị Hà thành chuyên cung cấp những dòng thang nhôm du nhập mang nhãn hàng uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết bảo đảm chất lượng, mang đến cho quý các bạn một vật dụng tốt nhất, thích hợp nhất mang giá tiền mức giá tuyệt vời nhất.

Sản phẩm liên quan