Hộ gia đình và văn phòng đều nên có dây thoát hiểm khi ở nhà cao tầng

Dây thoát hiểm Nikawa là sản phẩm được du nhập trực tiếp tại Hàn Quốc được cung ứng theo khoa học vô cùng nghiêm nhặt theo tiêu chuẩn an toàn cháy nổ (NFSC 301) của Chính phủ và Viện Công nghiệp PCCC Hàn Quốc.

Dây thoát hiểm là 1 trong những đồ vật ko thể thiếu ở những tòa cao tầng, những khu chung cư ở các nước tăng trưởng – đều có bắt buộc nên buộc phải với trong mỗi căn hộ.

Vì sao dây thoát hiểm lại được lựa tìm phổ biến nhất?

– Dây thoát hiểm được bề ngoài khá nhỏ gọn, dễ dùng cho cả người già, trẻ nhỏ và ngay cả những người tật nguyền đều sở hữu thể sử dụng.

– Sử dụng siêu dễ dàng ko buộc phải buộc phải tập tành trước cũng mang thể tự tiếp ứng khi với nếu buộc phải sử dụng.

– Dây thoát hiểm được thiết kế đổi chiều (rất giống ròng rọc) vì vậy mang thể luân phiên nhau xuống không dừng số lượng người. Dây thoát hiểm được cấu tạo thắt chặt vào người rồi thả tự do sở hữu tốc độ đã được lập trình sẵn nhờ hộp điều tốc, của bộ dây thoát hiểm.

– Mỗi gia đình, mỗi công ty, …. đều cần trang bị sản phẩm dây thoát hiểm này.

Bộ sản phẩm này bao gồm:

– Bộ giảm tốc được làm cho từ thép không gỉ bên ngoài bọc sợi tổng hợp chống cháy với thể chịu được ở nhiệt độ cao.

– Dây cáp thoát hiểm: là dây cáp thép ko rỉ được dùng cho dây cáp trong hàng ko với lực kéo từ 600~1000kg. Bên ngoại trừ dây được bọc lớp cotton mang khả năng chống cháy do vậy mang hỏa hoán vị bộ dây thoát hiểm vẫn với thể sử dụng hoàn hảo.

– Dây đai đeo người: với bản rộng chịu lực tốt. Bên không tính bọc thêm lớp đệm mút tạo phải độ êm ái và ko gây sát thương nách cho người dùng. Trên đai mang độ xiết không gây đau cho người dùng khi thoát hiểm. Không thiết quá chặt. Sản phẩm được thiết bị hai đầu đai để mang thể dùng luân phiên nhau sử dụng.

– Hộp bảo quản: được khiến từ nhựa cao cấp không biến dạng, ko phai màu, bảo đảm kín nước và độ ẩm. Thiết bị này nên được bảo quản trong hộp để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Siêu thị Hà Thành là nhà cung cấp thang dây thoát hiểm, dây thoát hiểm chính hãng và chuyên nghiệp, lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng và nhảy thử, mua hàng bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đặt hàng tại trang web chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận nơi như ở Hà Nội, HCM, Đà nẵng.

Sản phẩm liên quan