Đây là lý do các bà nội trợ ưa chuộng thang ghế Nikawa

 Qua cuộc khảo sát của nhóm Marketing công ty Nikawa, số liệu thống kê cho thấy, tỷ lệ các bà nội trợ tìm thang nhôm cho gia đình là 34% và 80% nhóm người dùng này ưa chuộng những loại thang ghế Nikawa. Vậy lý do gì khiến cho cho các bà nội trợ ưa thích các chiếc thang ghế như vậy. Dưới đây là các lý do làm cho thang ghế Nikawa siêu được lòng những bà nội trợ – các người chủ gia đình.

Thang gọn, nhẹ, dễ sử dụng

Ấn tượng đầu tiên của các bà nội trợ có hình ảnh 1 chiếc thang nhôm chính là sự nặng nề, phức tạp, khó sử dụng. Tuy nhiên lúc bắt gặp loại thang ghế Nikawa, đa số người dùng đều vô cùng ham thích có dòng thang vô cùng nhẹ và dễ dàng sử dụng như thế. Người già, phụ nữ đều mang thê dễ dàng nâng thang lên bằng một tay (các loại thang ghế của Nikawa đều có trọng lượng dưới 8 kg). Việc dùng thang thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần 1 tay giữ thang, một tay mở thang dễ dàng nhưng mở 1 cuốn sách là đã sở hữu thể tiêu dùng thang. Yếu tố này vô cùng phù hợp mang các bà nội trợ bởi họ ko có thể lực dồi dào như cánh mày râu.

Thiết kế an toàn, đẹp mắt

Với phụ nữ, yêu tố thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Ngoại hình đẹp mắt của các sản phẩm thang ghế Nikawa đã thu  hút sự chú ý của đối tượng các bạn này. Tuy nhiên, mẫu mã đẹp chỉ hấp dẫn người xem chứ ko phải lý do khiến cho người dùng lựa chọn sản phẩm, người sử dụng lựa tậu vì thang nhôm chính hãng Nikawa là tổng hòa của 3 chi tiết kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng cao cấp và quan yếu nhất là sự an toàn tuyệt đối.

Giá thành hấp dẫn

So có các mẫu thang nhôm khách như thangrút, thang gấp đa năng… thang ghế Nikawa có mức giá siêu hấp dẫn, chỉ mang trên dưới một triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu 1 dòng thang ghế chính hãng Nikawa. So có những loại thang khác, thang ghế gia đình Nikawa mang giá rẻ hơn cực kỳ rộng rãi do thiết kế đơn thuần cũng như chiều cao tốt hơn, chỉ ưng ý cho những công việc gia đình.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Chất lượng cao cấp rất bền

Thang mang vận chuyển trọng lên tới 150kg do vậy người sử dụng với thể hoàn toàn lặng tâm lúc mang theo đồ nặng để dùng thang hoặc hai người cùng tiêu dùng một loại thang. Thang được cấp chứng chỉ CE chứng nhận sản phẩm được cung cấp từ chất liệu sạch, không độc hại, ko thúc đẩy đến môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, Nikawa còn đạt tiêu chuẩn châu Âu EN131, theo đó, sản phẩm này mang thê lưu hành tại châu Âu. 

Thương hiệu Nikawa Nhật Bản

Bên cạnh những thế mạnh của chính sản phẩm thì nhãn hàng thang nhôm cao cấp Nikawa Nhật Bản có uy tín rộng rãi năm đã trở nên 1 trong những lý do khiến cho những người nội trợ ham mê và lựa tìm chiếc thang này. Không chỉ mang thang ghế, hầu hết các loại thang của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, cung ứng trên dây chuyền kỹ thuật Nhật Bản phải sở hữu chất lượng siêu đồng đều. Mỗi sản phẩm đều trải qua một quá trình kiểm định chất lượng trước khi cho dán tem mác và đóng gói bao bì. Với Nikawa, người mua sở hữu thể hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm lúc sắm hàng. 

Sản phẩm liên quan