Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-48 - 250K

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-48

Mã hàng: TNHQ06

Đánh giá :

Model: Joongang JALS-48

Xuất xứ: Sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc

Chất liệu hộp thang và bậc thang: Nhôm hợp kim cao cấp

Chiều cao khi sử dụng hình chữ A: 2,26 m 

Chiều cao khi sử dụng hình chữ A2: 4,2 m

Sản phẩm JALS-48 không sử dụng chữ I

Số bậc khi thu gọn thang: 8 bậc 

Số bậc khi sử dụng A2: 15 bậc

Mức chịu lực của thang: 120 kg

Trọng lượng tịnh của thang: 22,7 kg

Bảo hành thang: 12 tháng

6.950.000đ 7.200.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-481

Khi bạn cần sử dụng một công việc đặc thù mà phải dùng tới thang chữ A ở độ cao hơn 4 m thì hầu như các hãng thang rút hoặc thang chữ A gia công thì hoàn toàn không có hãng nào có thể sản xuất được một chiếc thang như thế. Nếu có thì chỉ có đặt hàng thang chữ A gia công nhưng thang không thể thu gọn nên mang vác cực kỳ khó khăn, tính an toàn và vững chắc của thang không cao. Vậy phải làm sao?

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-482

Chúng tôi xin giới thiệu thang nhôm Joongang JALS-48 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm được đánh giá là lựa chọn số 1 tại Hàn Quốc về thang chữ A có tính chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất hiện nay. Các khớp nối và bậc thang Joongang đều được hàn 2 lớp và bắt vít nên tính chắc chắn hơn hẳn các hãng thang thông thường khác. 

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-483

Thang nhôm Jongang JALS 48 nó cho phép bạn vươn tới độ cao 4,2 mà cực kỳ vững vàng và chắc chắn vì chân thang và bậc thang kết nối thành một khối khá vững, chân thang có cao su mềm chống trơn. Nếu an toàn hơn thì hãng Joongang đã sản xuất sẵn một bộ chân phụ giúp thang sử dụng ở độ cao nhất vẫn an toàn tuyệt đối.

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-484

Khi bạn sử dụng ở độ cao hơn 4m thì chọn thang nhôm Hàn Quốc Joongang là lựa chọn thông minh nhất tại thời điểm này mà không có một hãng thang nào thiết kế cho bạn được tốt hơn Joongang. Hãy gọi hoặc đặt hàng tại đây để mua được thang chính hãng từ nhà nhập khẩu chính hãng Jooongang Hàn Quốc.