Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-46 - 300K

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-46

Mã hàng: TNHQ04

Đánh giá :

Mã sản phẩm: Joongang JALS-46

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chất liệu bậc thang, thân thang: Nhôm hợp kim, khóa thang thép không gỉ

Chiều cao khi sử dụng hình chữ A: 1,7 m

Chiều cao khi sử dụng hình chữ A2: 3,1 m

Chiều cao khi sử dụng hình chữ I: 3,6 m

Chiều cao khi sử dụng hình chữ I 2: 6,6 m

Số bậc khi thu gọn thang: 6 bậc, số bậc khi sử dụng A2: 13 bậc

Mức chịu lực của thang: 120 kg - Trọng lượng tịnh của thang: 17,3 kg

Bảo hành thang: 12 tháng

4.250.000đ 4.550.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Hiện tại trên thị trường có hàng vài chục nhãn hiệu thang, làm sao để lựa chọn cho gia đình một chiếc thang hợp lý, thuận tiện sử dụng cho mọi công việc, diện tích khi cất đi nhỏ gọn, an toàn khi sử dụng lâu dài cũng là điều băn khoăn của nhiều người.

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-461

Hầu hết các thang bày bán trên thị trường là thang của Trung Quốc, giá cả khá hợp lý, tính thuận tiện cũng khá cao nhưng hầu như nhược điểm về an toàn thì hoàn toàn không đáp ứng sử dụng chuyên nghiệp hoặc sử dụng lâu dài là hoàn toàn phải xem xét lại.

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-462

Xin giới thiệu tới quý khách hàng thang nhôm Joongang JALS-46 một sản phẩm thương hiệu, chất lượng, nơi sản xuất, nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại nhất hiện nay được áp dụng để sản xuất thang nhôm Joongang. thang nhôm Joongang JALS-46 đặt tiên chí an toàn lên hàng đầu nên về tính chắc chắn, vững chắc của sản phẩm thì không có một hãng thang nào có thể cạnh tranh được tính an toàn của sản phẩm này.

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-463

Tất cả các khớp nối được hàn cả mặt trong và mặt ngoài nên không bị chệch choạt khi sử dụng lâu ngày như các loại thang được dùng bằng vít bắt. Chân thang rộng, 4 chân có cao su mềm chống trơn mạnh mẽ, ngoài cao su ra bạn có thể lắp thêm 4 chân phụ cực kỳ đặc biệt chỉ có hãng thang joongang mới có, thang nhôm joongang đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất về tính an, hầu như ai đã sử dụng thang nhôm joongang thì khi sử dụng một loại thang bất kỳ đều cảm thấy mất an toàn khi leo chèo ở độ cao vài mét trở lên.

 

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-464

Thang nhôm Hàn Quốc Joongang JALS-46 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để sử dụng một chiếc thang mà hàng chục năm không phải nghĩ tới sự thay đổi một loại thang nào khác, độ bền của thang cũng lên tới hàng chục năm nên giá thành không rẻ như những loại thang khác nhưng nó đáp ứng hầu hết các yêu câu của bạn cũng đáp ứng được các công việc chuyên nghiệp của những người thợ phải sử dụng ở các địa hình khác nhau cần độ an toàn cao.