Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-45 - 400K

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-45

Mã hàng: TNHQ03

Đánh giá :

Mã hàng: Joongang JALS-45

Xuất xứ: Made in Korea

Chất liệu của thang: Nhôm hợp kim cao cấp

Chiều cao khi sử dụng chữ A: 1,4m

Chiều cao khi sử dụng chữ A2: 2,5 m

Chiều cao khi sử dụng hình chữ I: 3 m

Chiều cao khi sử dụng hình chữ I 2: 5,5 m

Số bậc khi thu gọn thang: 5 bậc, số bậc khi sử dụng A2: 9 bậc

Mức chịu lực của thang: 120 kg - Trọng lượng tịnh của thang: 14,4 kg

Bảo hành sản phẩm: 12 tháng

3.650.000đ 4.050.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-451

Trong suốt thời gian bán thang cho thấy thang nhôm Joongang JALS-45 được lựa chọn nhiều nhất so với các sản phẩm cùng loại, có lẽ vì tính hợp lý trong các chiều cao sử dụng của nó thì phải, hợp lý với cả những người mua dùng gia đình và những người thợ chuyên nghiệp dùng trong công trường, thợ điện, thợ viễn thông, thợ điều hòa, thợ IT khi lắp đặt cáp mạng…

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-452

Các sản phẩm thang chữ A của Joongang hoàn toàn khác những thang chữ A gia công thông thường vì các bậc của thang được hàn chứ không dùng công nghệ bắt vít nên tính chắc chắn và an toàn là tuyệt đối so với các dòng thang chữ A khác. Chỉ cần bạn đặt chiếc thang là lay chuyển thì đã có thể cảm nhận được tính an toàn và chắc chắn của nó.

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-453

Thang nhôm rút gọn chữ a Joongang JALS-45 ngoài 4 chân thì nó cho phép bạn có thể dùng thêm 4 chân phụ để mở rộng chân, làm cho thang càng thêm vững chắc dùng bạn sử dụng ở độ cao nhất. 4 chân thang của Joongang JALS-45 được đệm bằng cao su nguyên chất, độ đàn hồi cao để phục vụ tốt nhất tính trơn trượt của thang khi sử dụng ở các mặt nền khác nhau vẫn đảm bảo an toàn không trượt.

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-454

Sản phẩm còn một nét khác biệt nữa là công nghệ hàn cả trong và ngoài nên tạo thêm một lớp vững chắc nữa cho thang mà không thể có hãng thang nào có thể làm được vì khi hàn bên trong nó cần độ chính xác và độ phẳng cao mới làm thanh rút lên sập xuống mà không gây xước thang.

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-455

Hãy lựa chọn thang nhôm Joongang JALS-45 từ chúng tôi vì đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp nhập trực tiếp từ nhà nhập khẩu nên hoàn toàn khách hàng có thể yên tâm về tính chính hãng của sản phẩm, bảo hành nhanh gọn nếu có thể xảy ra lỗi không mong muốn, không sợ hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Giá thành sản phẩm cũng đảm bảo tốt nhất và chính xác nhất thị trường, hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn thêm và mua được sản phẩm chính hãng Thang nhôm Hàn Quốc.