Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-43 - 150K

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-43

Mã hàng: TNHQ01

Đánh giá :

Model: Joongang JALS-43

Xuất xứ: Sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc

Loại thang: Thang rút chữ A, hộp khóa an toàn tự động

Chiều cao khi sử dụng chữ A1: 0, 83 m - Chiều cao khi sử dụng chữ A2: 1,4 m

Chiều cao thang khi sử dụng chữ I 1: 1,7 m - Chiều cao của thang khi sử dụng chữ I 2: 3,2m

Số bậc khi thu gọn thang: 03 bậc - Số bậc khi sử dụng: 5 bậc

Vật liệu cấu thành thang: Nhôm hợp kim cao cấp

Tổng trọng lượng tịnh thang: 10,08 kg - Mức chịu lực tối đa của thang: 120 kg

Bảo hành thang: 12 tháng

2.550.000đ 2.700.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Với người Hàn Quốc khi sử dụng thang người ta đều tính tới mức độ an toàn và chắc chắn của chiếc thang là tiêu chí đặt lên hàng đầu và mức độ tiện ích khi mang vác, cất đi trong nhà sao cho nhỏ gọn và thuận tiện nhất có thể. Với thang nhôm rút Joongang JALS-43 hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí nên được đánh giá là thương hiệu thang số 1 tại Hàn Quốc trong thời điểm hiện tại.

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-431

Được sử dụng nhiều và ưa chuộng tại Hàn Quốc và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thang nhôm tại Việt Nam, công ty Quang Minh Đại Thành đã nhanh chóng tiếp cận nhà sản xuất và nhập khẩu chính hãng về Việt Nam năm 2018 và đã chính thức bày bán tại nhiều kênh phân phối thang tại Việt Nam và được người tiêu dùng và đại lý ủng hộ rộng rãi.

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-432

Với thang nhôm Joongang JALS-43 hầu như ai đã một lần thấy và cảm nhận thì đều đánh giá rất cao về tính chắc chắn, an toàn và bền bỉ vì thang được cấu thành từ vật liệu nhôm hợp kim cao cấp có độ cứng cao, hộp thang dày dặn, 4 chân thang được đệm cao su chống trơn trượt mạnh mẽ hơn tất các các sản phẩm có trên thị trường.

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-433

Thang Joongang JALS-43 được thiết kế có thể sử dụng các hình chữ A, chữ I nên rất thuận tiện trong việc sử dụng trong mỗi gia đình và công trường ở các địa hình và mức độ cao khác nhau. Mức sử dụng cao tối đa của chữ A lên tới 1,4m và cần cao hơn thì bạn có thể sử dụng hình chữ I độ cao lên tới 3,2m

Thang nhôm rút chữ A Hàn Quốc Joongang JALS-434

Với khóa an toàn toàn tự động đóng sập nên sử dụng thang khá thuận tiện, khóa cực kỳ chắc chắn, với chất lượng khẳng định số 1 tại Hàn Quốc thì bất kỳ ai sử dụng cũng phải ưng ý vì độ an toàn, chắc chắn và bền bỉ của thang. Bạn chỉ cần mua 1 lần Thang nhôm hàn quốc Joongang JALS-43 thì yên tâm sử dụng tới 10 năm mà không cần phải thay thế hay thay đổi loại thang khác. Sản phẩm luôn là một đẳng cấp cao trong ngành thang hiện tại tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới đã và đang sử dụng.