Kem trị rạn da sau sinh nào tốt nhất hiện nay ?

Hiện tại trên thị trường Việt nam có vô số các loại kem ghi là kem trị rạn da sau sinh, kem trị rạn da lâu năm. Nhưng trên thực tế trị rạn da sau sinh là cả một công trình không hoàn toàn dễ dàng trị những vết rạn da sau sinh, rạn da lâu năm. Với một gói trị rạn da tại các spa và thẩm mỹ cũng ít nhất bạn phải bỏ ra từ 12 – 20 triệu đồng những cũng chỉ làm mờ các vết rạn da trên bề mặt da mà thôi.

Vậy phải dùng loại kem nào mới trị được rạn da sau sinh, rạn da lâu năm đây?

Theo kinh nghiệm nhiều năm bán về kem trị rạn da thì chúng tôi thấy rằng Muốn trị được rạn da thì bạn phải dùng kết hợp 2 loại kem với nhau mới mong có hiệu quả tác động tới vết rạn da sau sinh, rạn da lâu năm.

Loại kem thứ nhất là bạn phải dùng loại kem làm nóng và làm săn chắc da, giúp da mềm và giúp kem trị rạn dễ được hấp thu và thấm sâu trên bề mặt da.

Loại kem thứ 2 là kem trị rạn da sau khi bạn dùng kem làm săn chắc sau 5 phút thì bạn dùng kem trị rạn da thoa tiếp lên bề mặt da rồi để nguyên kem đi ngủ hoặc làm việc  bình thường.

Hai loại kem trên phải dùng cùng một quy trình và dùng lâu dài mới mong chữa trị được vết rạn da tới 90% vết rạn trên bề mặt da. Thông thường những người còn ít tuổi dưới độ tuổi 25 thì có thể dùng một cặp kem là đã có thể lành vết rạn da trên bề mặt. Đối với những trường hợp rạn da để lâu năm và tuổi của bạn đã qua 30 tuổi thì hoàn toàn không dễ chút nào, bạn có thể phải dùng tới 2-3 cặp kem trị rạn da liên tục trong vòng từ 1-3 tháng mới mong trị được khoảng 70-80% vết rạn da trên bề mặt da.

Kem làm nóng và săn chắc da Trilastin HT

Kem trị rạn da sau sinh Trilastin là sản phẩm sản xuất tại Mỹ, công ty chỉ sản xuất duy nhất về kem chống rạn da, kem trị rạn da cho bà bầu. Kem trị rạn da sau sinh Trilastin mang tính chuyên sâu và bí quyết sản xuất độc quyền từ nhiều năm trở lại đây. Sản phẩm từ lâu đã được thị trường khó tính nhất hành tinh sử dụng và tin dùng cho phản hồi tích cực.

Từ những năm 2007 sản phẩm đã được công ty Thiên Băng tại Việt Nam đăng ký chất lượng với Bộ Y Tế và nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam từ đó cho tới nay.

Kem trị rạn da sau sinh Trilastin

Trong 10 năm hoạt động và phân phối, công ty Thiên Băng đã bán ra hàng triệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng và cho phản hối khá tích cực về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Sản phẩm kem trị rạn da trilastin cho hiệu quả 100% với tất các các làn da của chị em phụ nữ việt. Kem trị rạn da trilastin phát huy hiệu quả sau 3 tuần sử dụng, và trị tốt các vết rạn da sau sinh và rạn da đã để lâu năm nó sẽ làm mờ và giảm vết rạn tới 90%.

Qua thực tiễn đã chứng minh thì bạn lựa chọn kem trị rạn da sau sinh trilastin là dòng sản phẩm hữu hiệu nhất hiện tại có ở Việt Nam tới thời điểm hiện tại. Chúc bạn mau hết rạn, nhanh chóng lấy lại vùng da bụng và mông, ngực đầy quyến rũ và tự tin.

Sản phẩm liên quan