Thang ghế nhôm bản to 4 bậc PAL ST-04

Thang ghế nhôm bản to 4 bậc PAL ST-04

Mã hàng: TN62

Đánh giá :

Xuất xứ: Đài Loan

Tổng số bậc của thang: 04 bậc

Chất liệu khung: Thép siêu nhẹ, phủ sơn tĩnh điện không han gỉ

Chất liệu bậc: Nhôm hợp kim cao cấp

Tổng trọng lượng tịnh của thang: 8,02kg

Chiều cao trên cùng của tay vịn: 130cm

Chiều cao tới bậc trên cùng: 94 cm

Chiều rộng mặt bậc thang: 20 x 30 cm

Sức chịu tải của thang: 120kg

Thời gian bảo hành: 24 tháng

1.600.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Thang ghế nhôm bản to 4 bậc PAL ST-04

Thang ghế PAL ST-04 với kiểu dáng 4 bậc thang mang thêm tay vịn an toàn, được chế tạo và nhập cảng nguyên chiếc từ Đài Loan về thị trường tiêu dùng. Mang lại chất lượng nổi bật trong các quy phương pháp dùng vào đa dạng mục tiêu công tác khác nhau trong gia đình bạn. Một sản phẩm đa năng trong rộng rãi công việc để bạn ko phải lo lắng và suy nghĩ đa dạng về các công tác hàng ngày nữa.

Thang ghế nhôm bản to 4 bậc PAL ST-041

Thiết kế mẫu mã hiện đại
Thang nhôm tay vịn PAL ST-04 là sản phẩm với kết cấu cứng cáp để chuyên chở trọng tối đa mang thể đạt đến là 150 kg trong giai đoạn sử dụng. Các bậc thang nhôm được liên kết chắc chắn với khung thang bằng những đinh tán cao cấp và được gia cố thêm những sợi thép cứng cáp. Tay vịn giúp bạn sở hữu thể leo trèo sử dụng an tâm vì đã sở hữu điểm tựa vững chắc. Đặc biệt thang được khiến từ chất liệu thép vô cùng cứng, rất bền phủ bề không tính là lớp sơn tính điện cao cấp để sản phẩm với thể trường tồn cùng năm tháng sử dụng.

Thang ghế nhôm bản to 4 bậc PAL ST-042

Ứng dụng vào công việc
Thang ghế bản to 4 bậc PAL ST-04 có thể sử dụng vào rất đa dạng công tác khác nhau của gia đình, văn phòng, công ty, cửa hàng cửa hàng... Là loại thang tiêu chuẩn với kết cấu vững chắc cộng trọng lượng nhẹ để hầu hết phổ biến người có thể sử dụng thang 1 bí quyết dễ dàng nói cả nữ giới và người có tuổi.
Thang nhôm PAL ST-4, 1 sản phẩm thang nhôm ghế cao cấp sử dụng vào đa dạng công tác khác nhau như thắp nhang bàn thờ, lau chùi cửa kiếng, tháy bóng đèn, vệ sinh nhà cửa... Hãy mua cho mình sản phẩm chính hãng từ Đài Loan tại sieuthihathanh.com để mang giá thấp nhất.