Thương hiệu
Khoảng giá (VNĐ)
-
Tin liên quan

Sữa tắm là một loại mỹ phẩm chăm sóc da, làm thế nào để lựa chọn một loại sữa tắm tốt cho da của chúng ta thì bạn cũng hoàn toàn phải am hiểu về mỹ phẩm, sữa tắm mới có thể lựa chọn cho mình một loại sữa tắm tốt cho da khi sử dụng lâu dài mà không hại da, không gây ra những hậu quả cho da...

Sét sữa tắm, sữa rửa mặt Dove Nhật Bản
320.000đ
Sữa tắm Kuyura Shiseido 550ml Nhật Bản
350.000đ
Sữa tắm làm tươi mới Kracie Naive Refesh Japan
160.000đ
Sữa tắm hữu cơ Organic Naive Kracie Nhật Bản
200.000đ

Trước khi lựa chọn sữa tắm bạn nên xem kỹ và và lựa chọn những loại nhãn hiệu có tiếng từ lâu hoặc các sản phẩm có xuất xứ từ những nước có nền khoa học tiên tiến và có hàng rào kỹ thuật an toàn thực phẩm cao như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc... Hầu hết các loại mỹ phẩm được chấp nhận tại đây hầu như bạn đã không phải sợ những tác dụng phụ không mong muốn như độ kích ứng da, mức độ an toàn cho các làn da khi sử dụng lâu năm. 

Xem thêm

Mỹ phẩm chăm sóc da

Kem trị rạn da

Kem trị nám da

Kem dưỡng da

Ngoài việc an toàn thì bạn nên chọn những loại sữa tắm ít bọt, những loại sữa tắm ít bọt thì nó sẽ có nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng da, cảm nhận rõ nhất là sau khi bạn tắm xong nó sẽ để lại cho bạn độ ẩm trên bề mặt da, không làm khô da và dùng lâu nó sẽ không tổn hại tới bề mặt của da chúng ta. 

Thông thường thì chúng ta hay lựa chọn những loại sữa tắm có mùi hương nống nhưng theo kinh nghiệm thì bạn không nên chọn những loại hương này vì trong kinh nghiệm dùng hương mỹ phẩm mà có mùi hương nặng thì rất dễ kiếm và rẻ tiền, mùi hương không lưu lâu trên cơ thể chúng ta vậy chọn hương của sữa tắm chúng ta nên chọn những mùi hương nhẹ nhàng như các mùi của hoa quả, trái cây sẽ làm bạn thấy dễ chịu sau khi dùng và nó sẽ lưu mùi lâu trên cơ thể của bạn. chúc bạn lựa chọn một loại sữa tắm như ý để dùng lâu dài mà không cần thay đổi nhiều khi lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da chính hãng cho riêng mình.