Xịt chống nắng trẻ em Sun Kids Marina

Xịt chống nắng trẻ em Sun Kids Marina

Mã hàng: MPCA01

Đánh giá :

Xuất xứ sản phẩm: Ukraine

Mức độ chống nắng: SPF 50+

Định lượng kem: 150ml

Hạn sử dụng: 30 tháng

Là sản phẩm chống tia UVA-UVB cho trẻ 

khi đi du lịch, khi ra ngoài trời dưới ánh nắng

Sản phẩm đã được công bố chất lượng Bộ Y Tế

180.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Khi bạn có nhu cầu đưa trẻ vui chơi ngoài trời hoặc đi du lịch, với làn da mỏng manh yếu ớt của bé rất dễ làm tổn thương da của bé dưới ánh nắng mặt trời nhất là vào mua hè oi ả. Để an toàn cho bé hãy lựa chọn những loại kem chống nắng hoặc xịt chống nắng có uy tín để bảo vệ làn da mỏng manh của bé không bị tác động bởi các tia cực tím của ánh nắng mặt trời là giải pháp hữu hiệu nhất và an toàn nhất.

Xịt chống nắng trẻ em Sun Kids Marina1

Xịt chống nắng Sun Kids Marina là sản phẩm có xuất xứ từ Đông Âu, sản phẩm đã có nhiều năm chứng thực về chất lượng, tính an toàn của sản phẩm với làn da của bé tại nhiều quốc gia trên thế giới. Xịt chống nắng Sun Kids Maria có mặt tại Việt Nam từ 2015, sản phẩm đã được công bố thành phần và chất lượng Bộ Y Tế Việt Nam và là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Ukraine đóng góp đẩy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước. Qua 2 năm đưa vào bán tại thị trường Việt Nam đã có tới hàng triệu phụ nữ đã lựa chọn xịt chống nắng Sun Kids Marina như một sản phẩm an toàn nhất, hiệu quả nhất với làn da của bé.

Xịt chống nắng trẻ em Sun Kids Marina2

Xịt chống nắng trẻ em Sun Kids marina có mùi hương trái cây nhẹ nhàng, khi dùng sản phẩm không gây nhờn rít da vì sản phẩm là dạng sữa lỏng, không gây kích ứng với bất kỳ làn da dù là da nhạy cảm. Hãy lựa chọn xịt chống nắng Sun Kids Marina cho bé là giải pháp hữu hiệu nhất đưa bé đi chơi ngoài ánh nắng mùa hè hoặc đi du lịch.

Xịt chống nắng trẻ em Sun Kids Marina3

Cách sử dụng: Làm sạch bề mặt da mặt của bé, xịt một lượng vừa đủ da tay hoặc trực tiếp lên da mặt của bé, dùng tay massage nhẹ nhàng cho đều và cho kem thấm sâu hơn trước khi ra ngoài 15 phút hoặc sau khi tắm cho bé. Sản phẩm có thể dùng toàn thân, chân, tay... Sản phẩm có tác dụng nhiều giờ dưới ánh nắng mặt trời nhưng nếu bạn cận thận hơn thì cứ sau mỗi buổi vui chơi về bạn nên làm sạch da bé và tới buổi vui chơi tiếp theo bạn lại dùng cho bé trước khi ra ngoài 15 phút để bảo vệ tốt hơn cho làn da của bé.