Viên uống HT chống xuất tinh sớm ở nam giới Stimuloid USA

Viên uống HT chống xuất tinh sớm ở nam giới Stimuloid USA

Mã hàng: TPCN009

Đánh giá :

Xuất xứ: USA (Mỹ)

Đóng hộp: 60 Viên

Hạn sử dụng an toàn: 36 tháng

Dùng cho nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cường dương, nhu cầu tình cảm thưa

Một sản phẩm độc đáo của các viên uống tăng cường sinh lý nam của Mỹ

1.650.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Viên uống HT chống xuất tinh sớm ở nam giới Stimuloid USA được sản xuất tại Mỹ, sản phẩm đã có nhiều năm như một bí kíp đút túi của các quý ông tại nhiều nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chức năng chính của Viên uống HT chống xuất tinh sớm ở nam giới Stimuloid USA: Tăng cường mức độ ham muốn, chống xuất tinh sơm khi lâm trận, kích thích tự nhiên Hormone nam Testosterone, chống mãn dục mạnh mẽ cho người cao tuổi.  

Viên uống HT chống xuất tinh sớm ở nam giới Stimuloid USA1

Thành phần chiết xuất từ các thảo mộc tự nhiên từ thiên nhiên, rất an toàn cho người sử dụng ngắn hạn cũng như lâu dài, mà không phải lo tới các tác dụng phụ không mong muốn. Thành phần chính có trong mỗi viên Viên uống HT chống xuất tinh sớm ở nam giới Stimuloid USA.

Bombyx mori Extract (Wild silk mulberry silkworm); White willow (salix alba) bark Extract (Std to 15% salicin); Oyster Meat Extract; Gouqi (Fruit) (goji) Extract (Lycium barbarum); Maca (Root) Extract 4:1 (Lepidium Peruvanium); L-Arginine;
Pine Bark Extract (Std to 95% Oligomeric Proanthocyanidins) (Pinus massoniana)

Viên uống HT chống xuất tinh sớm ở nam giới Stimuloid USA2
Chức năng chính của Viên uống HT chống xuất tinh sớm ở nam giới Stimuloid USA.

Tăng cường sinh lý cho nam giới - tăng mức độ ham muốn, tăng thời gian quan hệ - kéo dài thời gian quan hệ cho người trẻ tuổi, trị mãn dục ở tổi cao ít ham muốn, ham muốn thưa dần, thúc đẩy tự sinh Hormone nam Testosterone, hỗ trợ cho người mắc chứng rối loạn cường dương.

Viên uống HT chống xuất tinh sớm ở nam giới Stimuloid USA3

Cách dùng thuốc chống xuất tinh sớm Stimuloid USA

Đối với người dùng dài hạn chữa trị rối loạn cường dương, giảm ham muốn khi tuổi cao dùng 1 viên 1 ngày vào sau khi ăn tối.

Tăng cường sinh lý nam ngay tức thì, kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm 2 viên trước quan hệ chừng 1-2 tiếng.