Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA

Mã hàng: TPCN0010

Đánh giá :

Xuất xứ Gravimax - RX: USA (Mỹ)

Đóng hộp: 60 viên

Hạn sử dụng an toàn của Gravimax - RX: 36 tháng

Chứng xuất tinh sớm, không thể điều chỉnh được mình khi lâm trận ở nam giới được gọi là chứng (rối loạn cường dương) có tới 70% đàn ông mắc phải chứng này mà không rõ nguyên nhân. Gravimax - RX là sản phẩm tốt nhất cho bạn trong việc hỗ trợ điều trị chứng (rối loạn cường dương) hữu hiệu trong một thời gian ngắn. 

1.650.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Rối loạn cường dương không phải là chứng bệnh nguy hiểm nhưng ít nhiều nó làm cho bạn mất đi sự tự tin, sự hùng mạnh của người đàn ông khi lâm trận. Rối loại cường dương thường thấy ở người có tinh thần mệt mỏi do lo nghĩ hoặc hoạt động trí lực quá sức, người ít rèn luyện cơ bắp, ăn uống thiếu dinh dưỡng, lao động quá sức gây mệt mỏi....

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA 1

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA từ lâu tại Hoa Kỳ đã được các quý ông coi như một bí kíp bỏ túi khi lâm trận, sản phẩm Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA có thể dùng dài hạn hoặc tức thì cũng không có phản ứng phụ hoặc tác hại cho sức khỏe sau khi không dùng sản phẩm. Gravmax là một sản phẩm độc đáo trong việc tăng cường sinh lý nam.

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA  sản xuất tại Mỹ, sản phẩm đã được cục dược phẩm FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế việt nam cấp chứng nhận là sản phẩm an toàn, hữu ích cho người sử dụng trong việc hỗ trợ chữa trị rối loạn cường dương, tăng cường sinh lý nam giới. 

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA 2

Thành phẩn chính của Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA :  Maca powder extract, Tribulus terrestic extract, Jujube, Horny goat weed, Horny Goat Weed, Gama, Xanthoparmelia scabrosa extract, Cnidium mornnieri extract, Yohimbe, Longjack powder. Và các thành phần khác: Gelatin, Magnesium stearate, Silicon dioxide, FD&CRed#40 & Titanium Dioxide.

Tác dụng chính của Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA:

Hỗ trợ điều trị rối loạn cường dương, Xuất tinh sớm ở nam giới, tăng cường mức độ ham muốn, tăng cường sinh lý nam giới, thúc đẩy tự sinh hormones testosterone, hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ.

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA 3

Cách sử dụng Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA:

- Người rối loạn cường dương, nhu cầu suy giảm dùng 1 viên vào các buổi tối sau ăn, nên dùng từ 2-3 tháng để Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA phát huy hết tác dụng.

- Tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ dùng 2 viên trước khi lâm trận 1 tiếng.

Khuyến cáo tiêu dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ Gravimax - RX USA  

Người dưới 18 tuổi hoặc cao hơn 60 tuổi không nên sử dụng

Người có chứng bệnh cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường không nên dùng