Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới Gravimax USA

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới Gravimax USA

Mã hàng: TPCN0011

Đánh giá :

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Đóng hộp: 60 Viên

Hạn sử dụng an toàn: 36 tháng

Gravimax USA hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, tăng số lần ham muốn khi ở độ tuổi cao, tăng cường sự cường tráng cho cơ thể, chống mỏi mệt ể oải ở nam giới. 

1.250.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới Gravimax USA đã có nhiều năm để khẳng định đẳng cấp của dòng sản phẩm dùng cho nam giới này. Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới Gravimax USA dùng nhẹ nhàng êm ái và hiệu quả nhất có thể so với các dòng viên uông hỗ trợ cùng loại trong việc tăng cường sinh lý nam. 

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới Gravimax USA1

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới Gravimax USA đã được FDA Hoa Kỳ và Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và hữu dụng cho việc kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm ở nam giới. 

Thành phần chính có trong Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới Gravimax USA

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới Gravimax USA2

Thành phẩn có trong mỗi viên Gravimax được chiết xuất từ nhiều thảo mộc tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng tức thì hoặc lâu dài không để lại hậu quả hay tác dụng phụ bất kỳ.

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới Gravimax USA3

Tác dụng chính của sản phẩm

Hỗ trợ chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sức khỏe cho nam giới, thúc đẩy tự sinh Hormone Testosterone, chống mãn dục nam ở độ tuổi cao, chống liệt dương, yếu sinh lý...

Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới Gravimax USA4

Cách dùng:

- Dùng trong hỗ trợ điều trị dài hạn, dùng 1 viên/ngày vào buổi tối sau ăn và nên dùng 3-6 tháng để Viên uống HT kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới Gravimax USA phát huy hết tác dụng.

Dùng trong việc tăng cướng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, dùng 2 viên trước lâm trận 1 tiếng.
Chống chỉ định: Người dưới 18 tuổi, người trên 60 tuổi, người bệnh cao huyết áp, hay hồi hộp, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường không nên dùng sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ Gravimax USA