Viên uống chữa trị đau dạ dày Turmeric Extract USA

Viên uống chữa trị đau dạ dày Turmeric Extract USA

Mã hàng: TPCN013

Đánh giá :

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Nhà sản xuất: Công ty dược phẩm Nutrition

Đóng hộp: 60 viên

Hạn sử dụng: 48 tháng

Sử dụng cho người có bệnh đau dạ dày (bao tử)

Chiết xuất từ tinh chất củ nghệ

900.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Xưa nay củ nghệ vẫn được dùng trong việc chữa trị các vết sẹo để lại sau khi vết thương lành, ngoài ra người ta còn thường dùng nó trộn với mật ong để chữa trị bệnh đau dạ dày (bao tử) hiệu quả được truyền lại theo thời gian. Nghệ còn được dùng nhiều trong các chế phẩm làm đẹp, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng...rất hiệu quả và an toàn, không có những tác dụng phụ không mong muốn sau khi dùng như các loại thuốc kháng sinh.

vien-uong-chua-tri-dau-da-day-turmeric-extract-usa2

Ngày nay do công nghệ phát triển, hãng sản xuất dược phẩm Nutrition Hoa Kỳ đã dùng công thức bí truyền này để bào chế tinh bột nghệ thành dạng viên, dễ bảo quản, dễ vận chuyển và có liều lượng trong mỗi liều dùng một cách chính xác hơn. Viên uống chữa trị đau dạ dày Turmeric Extract USA đã được ra đời hơn chục năm và được tin dùng nhiều tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có tại Việt Nam đã hơn 10 năm được kiểm chứng tính hiệu quả và an toàn, không gây mệt mỏi hay tác dụng phụ không mong muốn trong hoặc sau khi dùng sản phẩm.

vien-uong-chua-tri-dau-da-day-turmeric-extract-usa1

Công dụng chính của Viên uống chữa trị đau dạ dày Turmeric Extract USA

Chữa trị bệnh đau dạ dày (bao tử) trong đó chi tiết có thể dùng trong việc trị viên dạ dày tràng, viên loét dạ dày, đau đại tràng, trực tràng. Điều trị bệnh đầy hơi do dạ dày tiết nhiều dịch, chống viêm nhiễm đường tiêu hóa rất hiệu quả. Ngoài việc chữa trị có thể dùng trong việc hỗ trợ điều trị để kết hợp với các loại thuốc trong việc điều trị bệnh của đường tiêu hóa.

vien-uong-chua-tri-dau-da-day-turmeric-extract-usa

Cách sử dụng Viên uống chữa trị đau dạ dày Turmeric Extract USA

Mỗi ngày nên dùng 2 lần, mỗi lần 2 viên trước hoặc sau bữa ăn, Viên uống chữa trị đau dạ dày Turmeric Extract USA là thảo dược không như thuốc nên dùng khi bụng đói càng tốt cho việc phát huy tác dụng của thảo dược tốt hơn, không sợ làm tổn hại dạ dày hoặc mệt trong khi dùng Viên uống chữa trị đau dạ dày Turmeric Extract USA.