Viên uống chữa trị bệnh trĩ Hemocheck USA

Viên uống chữa trị bệnh trĩ Hemocheck USA

Mã hàng: TPCN0014

Đánh giá :

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Nhà sản xuất: Nutrition USA

Đóng hộp: 14 viên

Hạn sử dụng an toàn: 48 tháng

Dùng cho người mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Liều dùng tốt nhất 2 hộp 14 ngày liên tục

1.650.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Viên uống chữa trị bệnh trĩ Hemocheck USA là công thức bí truyền có từ Ấn Độ và được đăng ký sáng chế độc quyền tại Hoa Kỳ và được ủy quyền sản xuất cho công ty dược phẩm Nutrition sản xuất và phát triển sản phẩm. Viên uống chữa trị bệnh trĩ Hemocheck USA hiện tại là dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng dược phẩm này trong nhiều năm trở lại đây. 

vien-uong-chua-tri-benh-tri-hemocheck-usa2

Thành phần chính của Hemocheck gồm Hoàng Liên Gai, dầu hạt Nagkesar, lá Neem, chiết xuất từ những tinh dầu thực vật thiên nhiên nên dùng rất an toàn không có những phản ứng phụ bất kỳ hoặc mệt mỏi khi dùng như các loại kháng sinh khác. Trong khi dùng không ảnh hưởng sức khỏe và công việc hằng ngày.

vien-uong-chua-tri-benh-tri-hemocheck-usa1

Tính năng chính của Viên uống chữa trị bệnh trĩ Hemocheck USA

Điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗ hợp, các bệnh về đại tràng, trực tràng. Đặc biệt phát huy cầm máu sau 3 ngày sử dụng với người bệnh trĩ ra nhiều máu, dứt điểm cơn trĩ sau 7 ngày sử dụng sản phẩm.

vien-uong-chua-tri-benh-tri-hemocheck-usa3

Cách dùng Viên uống chữa trị bệnh trĩ Hemocheck USA

Mỗi ngày dùng 2 viên với 1 cốc nước lọc, nên uống khi đói để Viên uống chữa trị bệnh trĩ Hemocheck USA phát huy tốt hơn, dùng 3 ngày để cầm máu khi ra nhiều hoặc sưng tấy, dùng 7 ngày liên tục để cắt cơn trĩ. Thuốc chữa trị bệnh trĩ Hemocheck USA dùng đủ liều lượng gồm 14 ngày sử dụng liên tục để phát huy tốt nhất của sản phẩm.