Vị cứu tinh trị vết rạn da sau sinh, rạn da lâu năm

Vết rạn da thông thường xuất hiện khi chúng ta mập lên nhanh và giảm cân nhanh chóng hoặc các bà bầu từ tháng thứ 5 trở đi. Do vùng da bụng và da mông, đùi, ngực mập lên nhanh chóng,  mức độ co giãn của da không đáp ứng được mức phát triển nhanh của thai nhi nên gây ra các vết rạn da không mong muốn.

Vậy phải làm sao để các vùng da đó trở lại như xưa là hoàn toàn rất khó khăn, hiện nay theo quảng cao thì có rất nhiều các phương pháp về trị rạn da sau sinh, rạn da lâu năm trên thị trường như các kem trị rạn da của mỹ, kem chống rạn da, trị rạn da bằng các máy thẩm mỹ...Theo quảng cáo rất nhiều chị em đã bỏ ra nhiều tiền và thử dùng nhiều các loại kem nhưng mang lại hiệu quả không như mong muốn.

Các vết rạn da sau sinh nếu trị ngay và bạn phải ở độ tuổi dưới 30 tuổi thì vết rạn có thể khỏi hoàn toàn và bạn phải trị ngay sau khi sinh nở. Nếu vết rạn da để lâu từ 2 năm trở lên thì phương pháp hiệu quả tới đâu thì cũng chỉ trị được đỡ từ 70-80% vết rạn là phương pháp hiệu quả. Theo thời gian nghiên cứu thì chúng tôi chỉ thấy có 2 phương pháp mang lại hiệu như gồm:

- Tới thẩm mỹ viện uy tín và điều trị theo liệu trình chỉ dẫn, phương pháp này khá tốn kém có mức từ 10-20 triệu tùy theo độ rộng của vùng rạn da trên cơ thể bạn.

- Dùng kem trị rạn da sau sinh, phương pháp này thì bạn phải lựa trọn loại kem uy tín mới mong có hiệu quả, hiện nay trên thị trường giao bán có tới vài trăm loại kem trị rạn da nhưng phần đa chúng tôi chỉ thấy mang tính dưỡng da tức là kem phòng ngừa trước khi rạn da chứ không có tính chữa trị.

Theo kinh nghiệm lâu năm thì Kem trị rạn da trilastin usa là sản phẩm uy tín nhất từ hơn 10 năm trở lại đây,  sản phẩm kem trị rạn da trilastin gồm 2 tuýp dùng kết hợp, Túy kem HT dùng trước khoảng 5 phút làm da nóng lên và mềm vùng da rạn giúp kem SR thấm sâu vào da để phát huy tốt hơn trong việc trị rạn da cứng đầu nhất có thể.

Ngoài tính năng trị rạn da thì Trilastin còn có tác dụng làm săn vùng da rạn, giúp da đàn hồi trở lại mềm mại và mờ dần các vết rạn da tới 80% với vết rạn da cứng đầu lâu năm và khỏi hẳn khi trị ngay và bạn ở độ tuổi dưới 30.

Để phòng ngừa rạn da là phương pháp tốt nhất, bạn có thể dùng kem chống rạn da tốt nhất ngay từ khi bắt đầu mang bầu sẽ phòng tránh các vết rạn da trên vùng da bụng, đùi, mông, ngực một cách hiệu quả nhất.

Trilastin là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, tập đoàn trilastin duy nhất chỉ sản xuất các loại mỹ phẩm về trước và sau sinh mang tính cực kỳ chuyên sâu và hiệu quả cao nhất so với các sản phẩm cùng loại do các công ty mỹ phẩm phát hành hàng loạt các sản phẩm khác nhau.

Chúc các chế  có phương pháp phòng ngừa rạn da và tìm ra cách trị các vết rạn cứng đầu hiệu quả và hợp lý nhất với túi tiền và hiệu quả với các vết rạn da lâu năm.

Sản phẩm liên quan