Tinh tế và tiện dụng là sức hút của thang ghế nhôm Nikawa

Với mẫu mã mẫu mã đơn giản, trọng lượng cực kỳ nhẹ và dễ dàng dùng những dòng thang nhôm ghế của Nikawa hiện được vô cùng phổ biến gia đinh  tin tưởng sử dụng. Trong đó, mẫu thang NKP là 1 trong những loại thang nhômđược lựa chọn nhiều nhất. Một ưu điểm dễ thấy ở NKP chính là ở sự đơn giản, sự đơn thuần này khiến cho cho NKP trở nên thân thiện có toàn bộ toàn bộ đối tượng, đặc biệt là các gia đình.

Sự đơn giản của NKP diễn đạt đa dạng nhất trong thiết kế. Thang với dạng gấp gọn tiện dụng, lúc sử dụng bạn chỉ bắt buộc mở thang ra 1 phương pháp dễ dàng sau đó, gấp lại để cất gọn để đỡ tốn diện tích. Sự đơn giản trong bí quyết tiêu dùng làm thang NKP vươn lên là một trong các cái thang được những bà nội trợ đam mê nhất. Ngoài sự thuận tiện về cách dùng, Thang ghế NKP còn sở hữu trọng lượng siêu nhẹ, chỉ từ 3-5kg tùy thuộc vào kích cỡ, ngay cả phụ nữ, người trung tuổi cũng có thể dễ dàng tiêu dùng mà không mất đa dạng thời gian và công sức.

Đặc biệt , NKP còn với 1 điểm mạnh là với bậc trên cùng rộng, phần vị chắc chắn và độ thăng bằng cao để người tiêu dùng mang thể đứng ở bậc trên cộng của thang 1 phương pháp an toàn và dễ dàng nhất. Bậc thang trên cùng được khiến cho bằng chất liệu nhựa ABS siêu bền với vận tải trọng lên tới 100kg.

Thường được lựa tìm cho những gia đình có người già, phụ nữ, thang ghế NKP còn vượt trội nhờ tính an toàn sở hữu tất cả đối tượng. Khung thang bằng nhôm (T6063) đáp ứng tiêu chuẩn EU, giấy chứng thực GS đã được phê duyệt. Thang có bậc trên cộng mẫu mã rộng, giúp người tiêu dùng sở hữu thể đứng vững mà không cần người giữ. Ngoài ra sản phẩm còn mang những nút bịt chân thang bằng nhựa ABS bền chắc, chống trượt giúp chân thang bám vào mặt đất dễ dàng hơn cũng như bảo vệ sàn nhà chống trầy xước khi xúc tiếp có kim loại.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Với các người trung tuổi và phụ nữ, đây là thiết bị hữu dụng giúp bạn mang thể tự thực hành các công việc đơn giản như lấy đồ trên cao, lau cửa kính, trang trí tường, đóng đinh… Với cánh mày râu, thang nhôm chính hãng NKP thực sự là 1 trợ thủ đắc lực đối mang những công tác phức tạp hơn như tu bổ đồ đạc, đánh giá hệ thống điện, thay bóng đèn… bởi thang được trang bị 1 khay phương tiện đựng: Ốc vít, tô vít, búa, cờ lê, mỏ lết, thước dây… siêu tiện dụng. nắm bắt tâm lý người sử dụng, khi sang sửa đồ vật ở trên cao, bạn cần dùng cực kỳ phổ biến công cụ, toá lắp các chi tiết siêu nhỏ, sau đấy lại ko biết đặt những chi tiết, các dụng cụ này vào đâu và xoành xoạch bắt buộc với người hỗ trợ. Với chiếc thang nhôm gấp 4, bạn mang thể đặt các dụng cụ và khía cạnh nhỏ này vào ngăn cất công cụ của thang và 1 mình hoàn thanh công tác mà không mất buộc phải ai hỗ trợ, vô cùng tiện tặn thời gian và công sức của bạn.

Với sự đơn giản NKP vẫn không kém phần luôn thể dụng, đây là loại thang nhôm ghế ưng ý sở hữu mọi đối tượng và được rộng rãi gia đình tin tưởng sử dụng. Khách hàng với nhu cầu sản phẩm sở hữu thể liên hệ ngay đến số điện thoại, 0913281976 – 0913852976 hoặc truy cập website: sieuthihathanh.com

Sản phẩm liên quan