Thang rút chữ A Nikawa được nhiều thị trường khó tính ưa chuộng

Trước lúc có mặt tại Việt Nam, thương hiệu thang nhôm Nikawa cũng đã từng làm mưa khiến cho gió ở các thị trường nước không tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, đặc biệt là ở cả các thị trường lớn như Mỹ và Châu Âu. Đặc biệt là dòng thang gấp đa năng NKB. Vậy lý do gì khiến cho Nikawa nói chung và NKB nói riêng được chào đón ở những thị trường khó tính khó nết này?

Thương hiệu uy tín tới từ Nhật Bản

Một trong số các lý do khiến cho thang nhôm Nikawa nhắc chung và NKB đề cập riêng được ưa chuộng tại những thị trường khó tính khó nết như Mỹ- Châu Âu là nhờ thương hiệu uy tín, nguồn gốc từ Nhật Bản. Nikawa là thương hiệu thang nhôm đã sở hữu từ lâu đời tại Nhật Bản và được rộng rãi người ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội và thiết kế có tính tiện dụng cao. Nhật Bản từ lâu đã là nhà nước nổi danh về sản xuất công nghiệp sở hữu những khoa học tinh tế và chất lượng sản phẩm vượt trội. Những sản phẩm và nhãn hàng của Nhật Bản thường được kiểm tra cao trên thị trường Âu – Mỹ, thang nhôm Nikawa cố nhiên cũng không buộc phải ngoại lệ.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu và được kiểm định bởi những công ty kiểm định quốc tế uy tín

Tất cả những sản phẩm thang nhôm chính hãng của Nikawa bao gồm cả NKB đều đạt những tiêu chuẩn an toàn, được kiểm định bởi những tổ chức quốc tế uy tín:

_ Tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN131, được kiểm định và cấp chứng nhận bởi “Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS”.
– Tiêu chuẩn CE là 1 trong những tiêu chuẩn liên quan tới những yêu cầu về an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương hợp mang điện năng.

NKB – sản phẩm đa năng, linh hoạt và ưu việt

Là 1 trong những sản phẩm mới và hoàn hảo nhất của thương hiệu Nikawa, NKB được đa số người sử dụng lựa sắm bởi sự linh hoạt và chắc chắn. Dòng thang đặc thù này với điểm đặc thù là với thể dùng được cả hai dạng thang chữ A và chữ I. Người sử dụng có thể điều chỉnh độ cao của thang 1 phương pháp dễ dàng bằng bí quyết nâng lên hay hạ xuống theo từng bậc. Thang sở hữu thể đạt chiều cao gấp đa dạng lần thường ngày khi được nâng lên độ cao tối ta và điều chỉnh dưới dạng chữ I. Những yếu tố như khóa bảo vệ, khóa điều chỉnh độ cao đều được ngoại hình một cách xác thực và tinh tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Ngoài ra thang còn sở hữu bánh xe dễ dàng di chuyển, lợi ích trong giai đoạn sử dụng. Người phương Tây vốn vô cùng coi trọng vấn đề tùng tiệm khoảng trống và tiện dụng vì vậy, NKB chính là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng tại các nước Âu-Mỹ.

Bên cạnh điểm mạnh về thiết kết, NKB là chiếc thang bảo đảm độ chắc chắn, độ bền cao. Độ vững chắc và bền vững của NKB là nhờ chất liệu hợp kim nhôm vô cùng bền, nhẹ và ko gỉ sét.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang rút

Thang nhôm hàn quốc

Có thể sử dụng trong phổ biến lĩnh vực.

Với sự linh hoạt và chất lượng vượt trội, NKB mang thể sử dụng được trong rộng rãi lĩnh vực khác nhau với những đòi hỏi gắt gao nhất về chất lượng. Không chỉ được dùng trong gia đình có các công tác đơn thuần như: vệ sinh kính, tu tạo bóng đèn, cắt tỉa cây; thang nhôm NKB còn được dùng trong cách lĩnh vực như: kỹ thuật, cực kỳ thị, quảng cáo, dùng trong khách sạn…; thậm chí thang còn đươc đáp ứng được như cầu dùng trong những ngành công nghiệp như: ngành điện lực, ngành công nghiệp vỡ hoang mỏ…

Đây là các lý do vì sao thang nhôm chính hãng Nikawa kể chúng và dòng thang NKB kể riêng được người sử dụng đánh giá cao và thắng to trên thị trường Việt Nam. Xuất bây giờ thị trường Việt Nam chưa lâu, những Nikawa cũng đang dần khẳng định tăm tiếng của mình và được người dùng Việt đón nhận.

Sản phẩm liên quan