Thang nhôm rút chữ A nào tốt nhất hiện nay?

Thị trường thang nhôm chữ A hiện nay cơ bản có 3 loại chính gồm: Thang chữ A gia công của Việt Nam, thang rút chữ A hay còn gọi là thang nhôm rút gọn đôi được sản xuất phần đa tại Trung Quốc và thang rút chữ A của Hàn Quốc. Đặc thù là thang nhôm chữ A được lựa chọn phần đa so với các loại thang nhôm khác vì tính cơ động, sử dụng trong nhiều công việc khác nhau đều tốt và thuận tiện.

Thang nhôm chữ A nào tốt nhất hiện nay ?1

Về thang nhôm chữ A gia công có giá rẻ từ vài trăm ngày tới hơn một triệu đồng, sản phẩm này cũng được chiếm số đông lựa chọn vì giá rẻ, sử dụng được khá nhiều công việc như sửa chữa trong nhà, sửa chữa hoặc sơn sửa ngoài trời cũng khá thuận tiện. Thang chữ A gia công còn có thể sử dụng được thang hình chữ I nó cho độ cao gấp đôi so với sử dụng chữ A. Ngoài tính thuận tiện và giá rẻ thì nó có nhược điểm là cảm giác sử dụng không được chắc chắn và an toàn, việc cất dữ và mang vác khá cồng kềnh nếu diện tích nhà hẹp hoặc hay phải mang vác đi xa thì không được thuận tiện.

Xem thêm: 

Thang ghế

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm chữ A nào tốt nhất hiện nay ?2

Thang rút chữ A hay còn gọi là thang nhôm rút gọn đôi, sản phẩm này đặc điểm khá thuận lợi vì tính cơ động, cất dữ thang ở các vị trí hẹp. Thang có thể thu gọn nhỏ nhất trong các loại thang hiện nay có trên thị trường, thang có thể sử dụng cả hình chữ A và hình chữ I nên có thể áp dụng trong nhiều công việc khác nhau, nhiều địa hình khác nhau. Thang rút gọn chữ A thông thường có giá cao hơn so với các loại thang chữ A thông dụng. Nếu công việc của bạn hay phải mang vác đi xa hoặc phải cất dữ ở nhà diện tích hẹp thì đây là loại thang hữu dụng nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

Thang nhôm chữ A nào tốt nhất hiện nay ?3

Vài năm trở lại đây do nhu cầu thị trường ngày càng cần tới một chiếc thang chất lượng cao, các nhà nhập khẩu thang đã nhập về loại thang rút chữ A Hàn Quốc. Sản phẩm thang nhôm Hàn Quốc có giá thành khá cao nhưng nó đáp ứng hầu hết những khách hàng khó tính nhất về độ thăng bằng khi sử dụng thang, sản phẩm được hàn cả 2 mặt không sử dụng bắt vít nên thang cực kỳ chắc chắn.

Thang nhôm chữ A nào tốt nhất hiện nay ?4

Thang nhôm Hàn quốc cho phép sử dụng cả hình chữ A và hình chữ I nên thang có thể đáp ứng công việc ở độ cao khác nhau mà không phải mua nhiều loại thang vẫn đáp ứng được mọi công việc hằng ngày trong gia đình cũng như các công việc ngoài công trường. Khả năng linh hoạt và thu gọn cũng khá thuận tiện vì thang cho phép kéo dài và thu gọn hình A1, A2 nên diện tích thu gọn khá cơ động. Nếu bạn hay sử dụng thang mà phải mang đi xa hoặc diện tích nhà nhỏ hẹp thì lựa chọn thang nhôm chữ A Hàn Quốc là lựa chọn số một hiện nay so với tất các loại thang chữ A khác.

Sản phẩm liên quan