Thang nhôm Hàn Quốc lựa chọn mới cho thị trường thang nhôm Việt

Trên thị trường Việt hiện nay có hàng vài chục nhãn hàng thang nhôm, đủ chủng loại, đủ mọi giá thành nhưng phần đa các hãng thang đều có nguồn gốc từ Trung Quốc tuy giá thành có hợp lý, chủng loại đa dạng nhưng về tính chắc chắn, độ bền và an toàn khi sử dụng thì hoàn toàn cần phải xem xét lại.

Thang nhôm Hàn Quốc lựa chọn mới cho thị trường thang nhôm Việt1

Với người Hàn khi mua một vật dụng nói chung và sắm một chiếc thang cho gia đình nói riêng thì tính an toàn phải được đặt lên hàng đầu trong mọi vấn đề của sản phẩm. Từ trước đây hàng thế kỷ các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí của hãng Joongang đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời thương hiệu thang nhôm rút chữ A có thương hiệu Joongang.

Thang nhôm Hàn Quốc lựa chọn mới cho thị trường thang nhôm Việt2

Trải qua nhiều thời gian và được dùng thử nghiệm ở nhiều địa hình khác nhau thì thang nhôm Joongang cho thấy tính an toàn và độ bên vượt trội hơn hẳn các hãng thang khác đã có trên thị trường và theo thời gian hãng thang nhôm Joongang đã chiếm lĩnh phần đa thị trường thang nhôm tại Hàn Quốc.

Hữu xạ tự nhiên hương, sản phẩm đã nhanh chóng được nhiều nước trên thế giới biết tới và đã nhập khẩu chính hãng vào nhiều thị trường, tới thời điểm này thang nhôm Joongang đã có mặt tới hơn chục quốc gia và chiếm lĩnh thị phần lớn trong ngành thang nhôm.

Thang nhôm Hàn Quốc lựa chọn mới cho thị trường thang nhôm Việt3

Đầu năm 2018 qua khảo sát thị trường thang tại Hàn Quốc, bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thang nhôm, công ty Quang Minh đã nhanh chóng tiếp cận nhà sản xuất Joongang và quyết định ký hợp đồng nhập khẩu độc quyền vào thị trường Việt Nam với số lượng lớn và nhanh chóng được đại lý và khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, giá thành nên sản phẩm đã nhanh chóng được người tiêu dùng tin dùng rộng rãi.

Thang nhôm Hàn Quốc lựa chọn mới cho thị trường thang nhôm Việt4

Điểm khách biệt của thang nhôm Hàn Quốc Joongang là sản phẩm được sử dụng dưới hình chữ A và hình chữ I khá năng động, gọn nhẹ. Chất liệu cấu thành thang được làm bằng nhôm hợp kim cao cấp với độ dày cao, các mối hàn được hàn trên dây chuyền tự động bằng các cánh tay robot nên có độ phẳng và chính xác tuyệt đối. Chân thang rộng được đệm lót cao su mềm chống trơn mạnh mẽ ngoài ra chân thang có thể lắp thêm chân phụ khi sử dụng thang ở độ cao hoàn toàn có thể yên tâm về độ vững của sản phẩm.

Xem thêm: 

Thang ghế

Thang rút

Thang chữ A

Hãy lựa chọn thang nhôm Joongang như một tuyệt phẩm của ngành thang hiện nay mà không có một hãng thang nào có thể tốt hơn về độ dày dặn của hộp thang, tính an toàn khi sử dụng ở độ cao, độ bền của thang khi sử dụng lâu ngày mà không sợ biến dạng hay han gỉ.