Thang ghế thông minh tại Siêu Thị Hà Thành

Thang ghế thông minh tại Siêu Thị Hà Thành

Thang ghế tại Siêu Thị Hà Thành được thiết kế để hoạt động như một cầu thang thông thường và như một thang thông minh giúp sức con người. Được phát triển và sản xuất bởi các chuyên gia chuyên và làm việt hơn 30 năm thành kỹ sư, các kỹ sự rất linh hoạt và không kém phần hữu. Sieuthihathanh chúng tôi là một giải pháp 2 trong 1 sáng tạo và tiết kiệm không gian so với việc lắp đặt lợi ích thang ghế và thang ghế 5 bật siêu nổi tiếng thị trường riêng biệt.

Thang ghế thông minh tại Siêu Thị Hà Thành

Thang ghế tại Siêu Thị Hà Thành được thiết kế để hoạt động như một cầu thang thông thường và như một thang thông minh giúp sức con người. Được phát triển và sản xuất bởi các chuyên gia chuyên và làm việt hơn 30 năm thành kỹ sư, các kỹ sự rất linh hoạt và không kém phần hữu. Sieuthihathanh chúng tôi là một giải pháp 2 trong 1 sáng tạo và tiết kiệm không gian so với việc lắp đặt lợi ích thang ghế và thang ghế 5 bật siêu nổi tiếng thị trường riêng biệt.

Chúng tôi Siêu Thị Hà Thành giới thiệu thang ghế Nikawa

Sự ra đời của thang ghế Nikawa là một cuộc cách mạng về sử dụng thang trong gia đình.

Ngày nay, Diện tích nhà ở, đặc biệt là các chung cư thường có diện tích nhỏ, nên để tận dụng, các gia đình thường để các đồ vật lên cao, việc treo chúng lên hoặc lấy vật dụng trên cao luôn khiến các chị em ngại ngần.

Nikawa luôn quan tâm và thấu hiểu những như cầu đó, chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm thang ghế Nikawa cao cấp với 3 mẫu model mới là NKP-03, NKP-04 và NKP-05 với số bậc tương ứng là 3,4 và 5 bậc đảm bảo các độ cao khác nhau.

Sản phẩm này có gì khác và đặc biệt?

Đây là những sản phẩm chuyên dùng cho các chị em phụ nữ và người lớn tuổi. Đặc trưng của sản phẩm này là bản bậc trên cùng rộng cùng với khung thang lớn giúp việc leo trèo đơn giản và an toàn hơn. Ngoài ra tay vịn của thang được tích hợp thêm một khay chứa đồ  rộng 15*25cm thoái mái để bạn có thể để các dụng cụ như búa, đinh, tua vít, hay một lọ hoa, 1 đĩa hoa quả….

– Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05 là model cao nhất trong 3 model với cấu tạo gồm 5 bậc thang, 4 bậc nhôm và 1 bậc nhựa với kích thước 30*40cm, thoải mái để bạn đứng bằng cả 2 chân hay thậm chí là ngồi làm việc thoải mái.

nkp-05-3Sản phẩm có kết cấu chắc chắn từ chất liệu nhôm cao cấp mang lại độ bền cho sản phẩm. Thang chống gỉ sét tuyệt đối và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131 nên có hiệu suất kỹ thuật đạt đến trình độ cao.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

– Khung thang bằng nhôm (T6063) đáp ứng tiêu chuẩn EU, giấy chứng nhận GS đã được phê duyệt.

– Sản phẩm được sử dụng trong nhiều hoạt động như: gắn biển quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa các vật dụng điện trên cao, sơn cửa… rất tiện lợi.

– Như các dòng thang ghế của Nikawa luôn thân thiện và bảo vệ môi trường, Thang ghế Nikawa NKP -05 còn có các nút bịt chân thang bằng nhựa ABS bền chắc, chống trượt giúp chân thang bám vào mặt đất dễ dàng hơn cũng như bảo vệ sàn nhà chống trầy xước khi tiếp xúc với kim loại.

Sản phẩm đã được kiểm định và được cấp giấy chứng nhận đảm ứng tiêu chuẩn EN131 của tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế SGS

Mong quý khách hàng được hài lòng nhất tại Siêu Thị Hà Thành – Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ quý khách - Chúc quý khách luôn tràn đày sức khỏe

Sản phẩm liên quan