Thang dây thoát hiểm Hòa Bình 10M

Thang dây thoát hiểm Hòa Bình 10M

Mã hàng: TD18

Đánh giá :

Thương hiệu thang dây: Thăng Long

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Có chứng nhận ATPCCC

Chất liệu của thang dây: Sợi tổng hợp và thép ống

Loại móc của thang: Thép không han rỉ

Chiều dài của thang dây: 10 M

Mức độ chịu trọng tải tối đa: 140 Kg

Thời hạn bảo hành cho thang kể từ khi mua hàng: 12 tháng

1.000.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Vào thời điểm hiện tại các căn hộ chung cư trên địa bàn các thành phố lớn có tới 90% các căn hộ không đạt tiêu chuẩn về PCCC, và nhà hàng như karaoke, massage xông hơi, nhà nghỉ, khách sạn... vẫn chưa coi trọng tới việc PCCC. Vậy mỗi chúng ta hãy ý thức ngay việc PCCC ngay hôm nay để cuộc sống bản thân và gia đình luôn được bình an vô sự khi có hỏa hoạn xảy ra bất kỳ lúc nào.

Thang dây thoát hiểm Hòa Bình 10M1

Sản phẩm thang dây thoát hiểm Thăng Long đã được kiểm định kỹ về tính chịu lực của sản phẩm, mức độ chống cháy của sợi dây là rất an toàn cho người sử dụng. Thang dây thoát hiểm Thăng Long đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền cấp quốc gia về nhãn hiệu hàng hóa nên bạn có thể an tâm khi lựa chọn thang dây an toàn cho gia đình và mỗi công trình khi sử dụng lâu dài.

Thang dây thoát hiểm Hòa Bình 10M2

Sản phần thang dây thoát hiểm 10m có sức chịu lực tối đa lên tới 1.400kg và móc thép chịu lực lên tới 2.000kg nên thang có thể cùng một lực chịu lực tới 7 người xuống cùng một lúc thang vẫn có thể chịu lực tốt. Thang dây thoát hiểm 10m sợi dây được làm bằng sợi tổng hợp chống cháy nên rất an toàn khi gặp môi trường nóng, móc treo và bậc thang được làm bằng thép không han gỉ theo thời gian nên sử dụng lâu dài yên tâm về chất lượng sản phẩm thang dây thoát hiểm.

Thang dây thoát hiểm Hòa Bình 10M3

Cách sử dụng: Sản phẩm sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần tìm một vị trí có thể treo móc của thang chắc chắn rồi vứt cuộn dây thả xuống và có thể lên xuống một cách an toàn. Để thang dây được bền hơn, mỗi khi sử dụng xong bạn lên cuộn lại và cất vào nơi khô ráo.