Sugar Daddy và Sugar Baby thực ra là gì ?

Từ khóa Sugar Daddy và Sugar Baby gần đây được cộng đồng mạng kể tới rầm rộ. Đặc biệt lúc kể tới hai từ này, người thì tỏ ra phẫn nộ, người lại tỏ ra khinh bỉ, trêu chọc. Sugar (đường) ngọt ngào như thế nhưng tại sao toàn bộ người lại không hề thích. Hãy cộng chúng tôi mua hiểu về Sugar Daddy là gì và mối quan hệ giữa Sugar Daddy mang Sugar Baby để hiểu rõ hơn nhé.

Vậy thực ra Sugar Daddy là gì?

Dịch sang nghĩa tiếng Việt, nôm na Sugar Daddy tức là “Ông bố ngọt ngào” còn Sugar Baby là “Bé gái ngọt ngào”? Nghe  qua thì thấy vẻ khá buồn cười nhỉ nhưng sự thật là…

Sugar Daddy: chỉ những người đàn ông đã lớn tuổi, người này sở hữu mối quan hệ tình cảm yêu đương sở hữu cô gái trẻ (tầm tuổi như con gái mình). Chính sự chênh lệch về tuổi tác này đã khiến cho phổ biến người lầm tưởng rằng họ là bố (cha) con. Nhưng ko cần ai cũng mang thể phát triển thành Sugar Daddy bởi người đàn ông này sẽ cần chu cấp cho “con gái”, tìm cho con những món đồ đắt tiền, đưa con đi chơi xa, đến những nhà hàng sang trọng để ăn uống,… Chứng tỏ, Sugar Daddy sở hữu thể ko đẹp trai nhưng ông ta hẳn phải là người mang tiền để mang thể nuôi những cô con gái dễ nhìn của mình.

Sugar Baby: “Cô con gái bé bỏng” của Sugar Daddy. Sugar Baby buộc phải một người “bố” sở hữu tài chính tốt, sức khỏe phải chăng và sở hữu thể đáp ứng các nhu cầu về vật chất của cô. Đổi lại, cô “con gái” này sẽ giúp “bố nuôi” giải tỏa những thiếu thốn về tinh thần hay các nhu cầu khác mà “bố muốn”. Không phải ai cũng sở hữu thể phát triển thành Sugar Daddy và cũng ko phải ai cũng sở hữu thể vươn lên là Sugar Baby, bởi những người “bố nuôi” cũng với các tiêu chuẩn tìm “con gái nuôi”: trẻ trung, xinh đẹp, ngoan ngoãn nghe lời.

Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby?

Quan hệ “bố nuôi – con nuôi” này bản chất là 1 dạng hẹn hò, một bên nhận vật chất còn 1 bên nhận tinh thần. Thật đáng buồn khi thân xác lại được đem ra để tậu bán, những người đàn ông này lại còn lớn tuổi, đã có gia đình riêng, sở hữu con cái nhưng vì buộc phải tiền mà mang những người chấp nhận khiến cho Sugar Baby.

Theo khảo sát cho thấy, độ tuổi các cô gái khiến Sugar Baby thường rơi vào 18-22 tuổi. Đây là lứa tuổi sinh viên, sống xa gia đình, thích trải nghiệm các nơi sang trọng, các quán bar, dùng đồ hàng hiệu hay đi du lịch khắp nơi mà ko mang điều kiện. Với số tiền mà gia đình cho hàng tháng hay số tiền tần tiện được nhờ việc đi làm cho thêm cũng ko đủ để thỏa mãn say mê này của họ. Trong lúc đó, Sugar Daddy lại hoàn toàn khiến được điều ấy, chỉ buộc phải Sugar Baby ngoan ngoãn và nghe lời, giải quyết nhu cầu cho ông ta.

Tuy nhiên, cũng có một số ít ỏi Sugar Baby do cảnh ngộ cạnh tranh mà buộc phải làm cho việc này. Suy cho cùng, đây là điều không nên. Đã sở hữu nhiều vụ việc vợ bắt gặp chồng đi có “con gái nuôi”, rồi đánh ghen, ly dị, gia đình tan nát. Chính vì vậy, Sugar Baby và Sugar Daddy bị cùng đồng lên án rất rộng rãi và còn tỏ ra khinh bỉ mang các người khiến như vậy. Trớ trêu, trên những mạng xã hội còn với những Hội nhóm, nhóm chat bí ẩn dành cho các người sở hữu nhu cầu khiến Sugar Baby, các Sugar Baby đăng sắm “bố nuôi thất lạc” siêu nhiều.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu được Sugar Daddy là gìSugar Baby là gì rồi bắt buộc không. “Trâu già thích gặm cỏ non. Trẻ con thích chơi đồ cổ” không bắt buộc là điều hay ho, mặc dù nó hoàn toàn tới từ nhu cầu của hai phía. Có bên Cầu, sẽ có bên Cung. Mong rằng tình trạng này sẽ sớm được hạn chế, những bạn teen bắt buộc có những quyết định sáng láng cho bản thân mình để tránh hậu họa về sau này.

Sản phẩm liên quan