Sữa ong chúa của Mỹ 63.2 Super Royal Collagen USA

Sữa ong chúa của Mỹ 63.2 Super Royal Collagen USA

Mã hàng: TPCN008

Đánh giá :

Xuất xứ sản phẩm: Mỹ

Người đứng đại diện cho thương hiệu: Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Hạn sử dụng của sản phẩm: 48 tháng

Đóng hộp: 60 Viên

Độ tuổi dùng tốt: Nam - Nữ từ 25 tuổi trở lên

Chức năng tốt nhất: Người mất ngủ, người nám sạm da, suy nhược cơ thể, người bị rụng tóc

1.250.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Sữa ong chúa 63.2 Super Royal Collagen USA kế thừa và phát huy của sản phẩm sữa ong chúa 63.1, Sữa ong chúa của Mỹ 63.2 Super Royal Collagen USA bổ sung lượng lớn thành phần collagen từ thiên nhiên. Sản phẩm Sữa ong chúa của Mỹ 63.2 Super Royal Collagen USA tốt nhất cho việc chị em muốn chữa nám sạm da, da bị nhăn, chảy xệ da...

sua-ong-chua-cua-my-63-2-super-royal-collagen1

Sản phẩm Sữa ong chúa của Mỹ 63.2 Super Royal Collagen USA là một tuyệt phẩm của tập đoàn dược phẩm Hoa Kỳ Nutrition Depot. Ngoài những công dụng tuyệt tác từ thiên nhiên ban tặng như chúng tôi đã trình bày ở sữa ong chúa 63.1, Sữa ong chúa của Mỹ 63.2 Super Royal Collagen USA bổ sung lượng lớn Collagen nên tính năng vượt trội của nó là giúp chị em trong công cuộc làm đẹp, trẻ hóa.

sua-ong-chua-cua-my-63-2-super-royal-collagen2

Vì các tính năng bổ sung dưỡng chất từ thiên nhiên ban tặng của Sữa ong chúa của Mỹ 63.2 Super Royal Collagen USA, sản phẩm đã được cục dược phẩm FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành cho sản phẩm vì tính an toàn và lợi ích mang lại cho người dùng sản phẩm.

sua-ong-chua-cua-my-63-2-super-royal-collagen3

Cách dùng Sữa ong chúa của Mỹ 63.2 Super Royal Collagen USA:

Dùng tốt nhất vào mỗi buổi sáng khi bụng đói 1-2 viên Sữa ong chúa của Mỹ 63.2 Super Royal Collagen USA, nếu bạn bị chứng khó ngủ hãy dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ để có giấc ngủ sâu hơn. 

 

Trên là video giới thiệu Sữa ong chúa của Mỹ 63.2 Super Royal Collagen USA của chính hãng của nhà sản xuất ra sản phẩm của tập đoàn dược phẩm Hoa Kỳ Nutrition về Sữa ong chúa của Mỹ 63.2 Super Royal Collagen USA những công năng và tác dụng của nó tới da, sức khỏe. Mô tả một cách chính xác và chân thực nhất của Sữa ong chúa của Mỹ 63.2 Super Royal Collagen USA trong việc làm đẹp cho chị em.

NHỮNG CÂU HỎI VỀ SỮA ONG CHÚA NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN

Sữa ong chúa 63.2 khác gì so với sữa ong chúa 63.1 ?

Kế thừa và phát huy những tác dụng kỳ diệu từ thiên nhiên ban tặng của phiên bản sữa ong chúa 63 và 63.1. Sữa ong chúa 63.2 được bổ sung thêm lượng lớn collagen nhằm tăng cường cho việc làm đẹp cho chị em nhất là chị em có độ tuổi da bị lão hóa, da bị nám, tàn nhang, da nhăn nheo. Chính vì bổ sung lượng lớn collagen nên khi dùng sữa ong chúa 63.2 bạn sẽ thấy nó phát huy tác dụng nhanh hơn 2 phiên bản trước rất nhiều trong việc làm đẹp da một cách mạnh mẽ từ bên trong cơ thể.

Sữa ong chúa 63.2 mua ở đâu ?

Hiện nay trên mạng internet rất nhiều website đăng và bày bán sản phẩm sữa ong chúa 63.2 nội dung thì đi sao chép lại, sản phẩm thì chưa hề biết tới một cách chính xác. Chất lượng thì chưa dùng thử hoặc chưa hề bán cho khách hàng và cũng không có thông tin phản hồi từ khách hàng, thậm chí giao bán tùm lum nhưng khi khách hàng gọi tới lại không có hàng. Website của chúng đăng bán một cách nghiêm túc và chúng tôi đã có nhiều thời gian bán và dùng thử, những phản ánh của khách hàng một cách xác thực nhất. Khi bạn có nhu cầu mua hãy đặt hàng tại web chúng tôi là giá chính xác nhất, sản phẩm chính hãng, giá thành chuẩn nhất. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại Website hoặc điện thoại tới số 0913281976 - 0913852976 để chúng tôi có thể tư vấn thêm giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm sữa ong chúa 63.2. Mong bạn là người mua hàng thông thái và lựa chọn được sản phẩm tốt để sử dụng. 

Sữa ong chúa 63.2 giá bao nhiêu tiền ?

Giá của sản phẩm sữa ong chúa 63.2 từ 2010 tới bây giờ không thay đổi, sản phẩm được những đơn vị có uy tín bán với giá 1.250.000 đông/hộp 60 viên. Hiện nay nhiều website giao bán cao thấp khác nhau không rõ do họ câu view hay mục đích không bán thật nên có rất nhiều loại giá khác nhau làm người tiêu dùng hoang mang không rõ hàng thật, hàng giả hay giá nào mới là giá mua được sản phẩm thật về để sử dụng. Nếu rẻ quá hoặc đắt quá thì mong bạn xem xét lại về tính chính xác của sản phẩm. Chúc bạn mua được đúng sản phẩm, đúng giá và đúng chất lượng.

Sữa ong chúa 63.2 bao nhiêu viên, dùng được bao lâu ?

Trong mỗi một hộp sữa ong chúa 63.2 được đóng gói 60 viên con nhộng, nếu bạn sử dụng vào việc bồi bổ sức khỏe thì mỗi ngày vào buổi tối hoặc buổi sáng bạn dùng 1 viên khi bụng đói với một cốc nước lọc. Nếu bạn dùng vào việc chữa trị mất ngủ hoặc trị nám, tàn nhang da, trị rụng tóc thì bạn nên dùng tăng lên 2 viên/lần/ngày. Nếu dùng vào việc chữa trị mất ngủ thì tốt nhất bạn nên dùng trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng rồi lên giường đi ngủ, nó sẽ cho bạn một giác ngủ sâu, sáng hôm sau dậy thật sự sáng khoái, không còn cảm thấy đau mỏi thân thể, tinh thần sáng khoái yêu đời hơn bao giờ hết.

Xuất xứ của sản phẩm sữa ong chúa 63.2 ở đâu ?

Sữa ong chúa 63.2 là một tuyệt phẩm của hãng dược phẩm Nutrition tại Hoa Kỳ, sản phẩm được ra đời vào năm 2010 và đã được Cục dược phẩm Hoa Kỳ cấp chứng nhận là sản phẩm hữu ích cho sức khỏe, sản phẩm an toàn cho người sử dụng trong việc làm đẹp và bồi bổ sức khỏe, sức khỏe chăn gối, trị rụng tóc, trị mất ngủ hữu hiệu. Sản phẩm sữa ong chúa 63.2 được bán rộng rãi tại Việt Nam vào 2010 và hầu hết những khách hàng sử dụng cho phản hồi tích cực về chất lượng hữu ích của sản phẩm.

Dùng sữa ong chúa 63.2 có lợi ích gì cho sức khỏe ?

Như đã trình bày ở trên, tính hữu ích thì khá nhiều những những trái thái cảm thấy rõ nhất trong một thời gian ngắn sử dụng sữa ong chúa 63.2 như: Làm đẹp da, trị nám da, trị tàn nhang, Chữa trị rụng tóc, chữa trị chứng mất ngủ khi căng thẳng thần kinh hoặc khi tuổi cao. Ngoài những chức năng trên thì Sữa ong chúa 63.2 còn có tính bồi bổ cho cơ thể cường tráng về cơ bắp và sức khỏe tình d.ụ.c một cách mạnh mẽ. Hãy lựa chọn sữa ong chúa mà không cần tới bất kỳ một sản phẩm phụ nào trong việc bồi bổ cơ thể lừa sự lựa chọn đúng đắn nhất có thể.