Sâm tươi hàn quốc 3 củ trên 1kg - 500K

Sâm tươi hàn quốc 3 củ trên 1kg

Mã hàng: SHQ04

Đánh giá :

Xuất xứ: Hàn Quốc

1 cân gồm 3 củ sâm tươi nguyên

Sâm nhổ nguyên cây còn nguyên đất cát

được vận chuyển đường hàng không về Việt Nam

Là loại sâm tốt nhất dùng để ngâm rượu

Dùng tốt cho người tuổi già, bổ máu huyết

Không nên dùng bồi bổ trẻ em

4.000.000đ 4.500.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Nhân sâm tươi hàn quốc nhập khẩu nguyên hộp từ hàn quốc, sâm tươi 6 năm tuổi còn nguyên rễ đất bên ngoài được bảo quản ngăn mát, hình thức đẹp chất lượng đảm bảo

 

Thành phần sâm tươi hàn quốc:

Có chứa đến 30 loại saponin quan trọng cho sức khỏe

- Saponin nhân sâm

Nhân sâm Hàn Quốc có nhiều loại saponin. Tỷ lệ thành phần saponin quan trọng của nó cao hơn bất kỳ cây sâm nào khác. Cho đến nay khoảng 30 loại ginsenoside gọi là saponin được tách ra từ nhân sâm Hàn Quốc được phân loại vào các diol, loại triol và oleanane. Trong đó có ba loại được biết đến là có tác dụng dược phẩm khác nhau.

Về số lượng tổng saponin trong nhân sâm nước ngoài có thể cao hơn nhân sâm Hàn Quốc, nhưng các loại saponin ít đa dạng hơn so với nhân sâm hàn quốc và tác dụng dược lý bị giới hạn. Malonyl-ginsenoside như MG-Rb1, MG-Rb2, Mg-Rc và MG-Rd là duy nhất được tìm thấy trong bạch sâm trong khi saponin như G-Rh2, G-RS1, G-RS2 và H-R4 được tìm thấy trong hồng sâm. Hơn 10 hợp chất polyacetylene khác nhau đã được xác định trong nhân sâm Hàn Quốc. Một số trong số này được biết đến để kiềm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư và các hoạt động tiểu cầu và antioxidation.

- Polyacetylene: chất xơ

- Polypheonal compound: Hợp chất tạo màu hồng của sâm khi hấp

- Polysaccharide: Tác dụng với một số chất làm giảm cholesterol trong máu

 

Công dụng sâm tươi hàn quốc:

Khi bị stress mệt mỏi căng thẳng có thể cắt 1 lát sâm tươi mỏng nhai hoặc ngậm sẽ giúp đầu óc tỉnh táo rất nhanh giảm mệt mỏi. Dùng sâm tươi đều đặn vào buổi sáng giúp tăng cường khí huyết trao đổi chất ăn được ngủ được cơ thể khỏe mạnh không còn cảm giác mệt mỏi...tìm hiểu thêm tác dụng sâm tươi.

 

Cách dùng nhân sâm tươi:

Có nhiều cách sử dụng nhân sâm tươi từ ngâm rượu sâm cho đến kết hợp các bài thuốc sắc lên uống hay đơn giản nhất là thái lát mỏng ngậm đều đặn.

Nhân sâm tươi không nên để lâu dễ giảm chất lượng để ngăn lạnh cũng được tầm 2 tuần.

Khi thấy lạnh bụng thì nên dừng một thời gian cho đến lúc hết thì dùng tiếp.

Sâm tươi có thể bảo quản bằng cách ngâm rượu hoặc thái lát mỏng ngâm mật ong

 

Lưu ý khi sử dụng nhân sâm:

- Núm rễ của củ sâm (còn gọi là lô sâm), không có tác dụng bổ mà còn gây ra cảm giác buồn nôn. Do đó cần cắt bỏ đi, trước khi sử dụng.

- Đau bụng thể hàn như ỉa chảy,  đầy bụng, trướng bụng..., nếu dùng nhân sâm sẽ nguy hiểm đến tính mạng, ngoài ra  những người hay mất ngủ tránh dùng sâm vào buổi chiều và buổi tối.

- Phụ nữ có thai không nên dùng sâm