Nước hoa hồng cân bằng PH Dr.Sante ArganOil 200ml

Nước hoa hồng cân bằng PH Dr.Sante ArganOil 200ml

Mã hàng: MPCA21

Đánh giá :

Xuất xứ sản phẩm: Ukraine

Hạn sử dụng an toàn: 24 tháng

Dung tích trong mỗi chai: 200 ml

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Không hóa chất độc hại, không chất bảo quản

Dùng tốt cho mọi lứa tuổi, nam và nữ

Chức năng chính làm sạch sâu, cân bằng độ ẩm PH cho làn da

230.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Sau mỗi lần chúng ra rửa mặt, da ta sẽ mất đi một lượng độ ẩm (PH) nhất định làm cho da ta cảm thấy khô rát và khó chịu sau mỗi lần rửa mặt nhất là chúng ta dùng các loại sữa rửa mặt làm trắng da thì sẽ cảm nhận rõ hơn lượng HP bị hao hụt trên bề mặt da một cách rõ ràng hơn. Nếu không có phương pháp khắc phục thì lâu ngày da ta sẽ cảm thấy khô rát và gây tổn thương da, gây lão hóa da nhanh và nếu chúng ta làm việc ngoài trời nắng thì có thể sẽ gây cho da ta nám sạm da...

Nước hoa hồng cân bằng PH Dr.Sante ArganOil 200ml1

Để khắc phục da khô sau rửa mặt cách tốt nhất là bạn dùng các loại nước hoa hồng giúp da lấy lại độ cân bằng PH nhanh nhất và tốt nhất, giúp làm sạch sâu hơn các vết bẩn két trong các lỗ chân lông, bổ sung lượng độ ẩm nhanh nhất cho làn da sau khi sử dụng sữa rửa mặt. Ngoài chức năng làm sạch sâu, bổ sung độ ẩm cho da thì nước hoa hồng còn có chức năng làm chậm lại mức độ lão hóa của làn da cho da ta luôn mềm mại, sạch sẽ và thoáng mát sau mỗi lần sử dụng.

Nước hoa hồng cân bằng PH Dr.Sante ArganOil 200ml2

Cách sử dụng: Sau mỗi lần rửa mặt thông thường bằng khăn bông hoặc sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt, lấy một lượng vừa đủ nhỏ lên bông tẩy trang, làm ẩm bông rồi lau khắp mặt. Một ngày sử dụng 1-3 lần sau mỗi lần rửa mặt giúp da luôn ẩm và thoáng mát, sạch sẽ, giúp da chống lão hóa mạnh mẽ.