Những ưu điểm vượt trội của thang ghế nhôm Nikawa

Để giúp bạn cơ hội được có chiếc thang nhôm chắc chắn, sở hữu kiểu dáng tối ưu cộng mức giá vô cộng ưu đãi, hãy lựa thang nhôm ghế vô cùng nhẹ của Nhật Bản. Đây là mẫu thang sở hữu khối lượng cực thấp, vô cộng nhỏ gọn nhưng mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 Thang ghế Nikawa được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao đạt chuẩn Quốc tế. Thang ghế được làm cho từ hợp kim nhôm. Kim mẫu nhôm mang điểm đáng chú ý của một chất liệu mang tỷ trọng tốt và với khả năng chống ăn mòn hiện tượng bị động và vững bền do lớp ôxít bảo vệ. Mặc dù nhôm là yếu tố rộng rãi trong vỏ Trái Đất nhưng nó lại thi thoảng trong dạng tự do và đã từng được cho là kim cái quý với giá trị hơn vàng. Vì thế nhôm là kim chiếc hơi mới trong công nghiệp và được cung cấp có số lượng công nghiệp chỉ khoảng trên 100 năm. 

Nhờ được khiến cho từ hợp kim nhôm cực kỳ bền cực kỳ nhẹ mà thang chỉ mang trọng lượng từ 2.9 – 8 kg. Bạn với thể kiểm chứng độ nhỏ nhẹ của thang bằng 1 bí quyết đơn giản. Chỉ bắt buộc một tay là bạn đã sở hữu thể nâng lên hay chuyển dịch thang dễ dàng từ địa điểm này sang địa điểm khác mà không hề bị đau mỏi.

Cũng nhờ sản xuất bằng hợp chất của nhôm mà thang sở hữu độ cứng cao. Đặc biệt, thang ghế có những bản bậc lớn giúp bạn dễ dàng leo trèo để tiếp cận đối tượng. Thang ghế cũng không nhiễm từ và ko cháy khi để ở bên cạnh không khí ở điều kiện thông thường.

Khi bạn ở nhà 1 mình và muốn sửa chữa đồ tiêu dùng trên tường cao hay quét trần mà ko với người viện trợ thì thang nhôm ghế Nikawa có nền móng vững chắc là 4 điểm tiếp xúc có mặt đất sẽ giúp bạn hoàn toàn yên ổn tâm lúc làm cho việc. Bên cạnh khả năng đảm bảo tối đa về vận chuyển trọng thì chiều dài thang cao ko lớn, chỉ chao đảo trong khoảng 1.18m tới 1.58m ưa thích với môi trường gia đình hay công sở. Chính vì thế, thang ghế Nikawa được rất đa dạng chị em phụ nữ lựa chọn.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Tất cả những sản phẩm thang nhôm ghế chất lượng cao do Nikawa cung cấp luôn có tem chống hàng giả và bảo hành sản phẩm dài hạn lên đến 18 tháng.

Nikawa chuyên cung cấp những dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng. Với cam kết luôn luôn sản xuất cho người dùng sản phẩm chính hãng 100% mang chất lượng tốt nhất, giá thấp nhất và dịch vụ thấp nhất phải chúng tôi tự tin sẽ làm ưng ý toàn bộ quý khách.

Sản phẩm liên quan