Những dòng xe đẩy đài loan được quan tâm hiện nay

Đài Loan là 1 nhà nước mang dây chuyền phân phối xe đẩy hàng hóa, xe nâng hàng rất hiện đại. Advindeq là 1 trong những loại xe đẩy hàng 4 bánhquen thuộc và được đa dạng người lựa chọn. Bài viết sau đây chúng tôi xin tổng hợp lại một số cái xe đẩy hàng nguồn gốc Đài Loan, để giúp bạn sở hữu thể lựa mua cho mình những dòng xe phù hợp.

Xe đẩy hàng Advindeq TL-150 

Đây là loại xe đẩy hàng 4 bánh của thương hiệu ADVINDEQ xuất xứ tại Đài Loan, sản xuất 100% theo dây chuyền và tiêu chuẩn Châu Âu cho cái mã đẹp, độ bền cao. Sàn xe đẩy hàng được làm cho bằng thép cao cấp, dày 1mm, độ dày gấp 2 lần mang các model cùng dòng trên thị trường.

Advindeq TL-150 có mặt sàn chở hàng rộng giúp công việc vận chuyển của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. 
 
Xe đẩy hàng đa năng Advindeq TL-150 thiết kế tay đẩy dễ dàng gập gọn khi ko sử dụng giúp chứa giữ gọn ghẽ hơn. Đây là trang bị siêu bắt buộc thiết để đẩy hàng trong nhà kho. Xe được mẫu mã cứng cáp có thể chở được 150kg hàng hóa.
 
Xe đẩy hàng Advindeq TL-150 thuộc chiếc xe đẩy hàng 4 bánh , tay đẩy có thể gấp gọn được được người dùng sử dụng nhiều trong các lĩnh vực cung ứng để di chuyển hàng hóa.


 
Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV-120 

Dòng xe này thành lập có mục đích chính là thay thế sức người thực hành việc làm cho này 1 phương pháp hiệu quả, tăng năng suất lao động cũng như tằn tiện sức lao động cho người sử dụng.

Đây là chiếc xe đẩy hàng  linh hoạt và cực kỳ tiện thể cho các cửa hàng, kho hàng, doanh nghiệp mang khu lưu trữ xe đẩy nhỏ. Tay xe ngoại hình gấp lại lúc không tiêu dùng buộc phải người dùng dễ dàng cất giữ trong gầm cầu thang, gầm tủ, gầm kệ hàng thậm chí cả trong gầm giường nếu shop quá nhỏ.

Sàn để hàng được khiến cho bằng nhựa cực kỳ bền giúp di chuyển hàng hóa với khối lượng lên tới 120kg, nhằm tùng tiệm thời gian và công sức.Xe đẩy hàng Advindeq HD-150 

Dòng xe đẩy hàng 4 bánh này thích hợp sở hữu mọi vóc dáng người sử dụng. Tay cầm của xe có độ cao yêu thích cần người dùng không phải cúi khom người khi đẩy, không gây đau lưng lúc sử dụng lâu dài. Xe thiết kế mặt sàn mang vân sần chống trót lọt trượt hiệu quả, song song những góc được bọc nhựa hạn chế va đập, an toàn cho hàng hóa trên xe.

Xe đẩy hàng  Advindeq HD-150 với các tính năng ưu Việt như độ bền cao, vận tải trọng lớn. Đặc biệt, xe đẩy còn sở hữu tầm giá nhiều để người sắm lựa chọn. Loại xe rẻ, tầm trung hay cao cấp đều có. Xe đẩy hàng Advindeq TL400 chính hãng

Loại xe này có đầy đủ những đặc tính nổi bật của nhãn hiệu Đài Loan. Kích cỡ nhỏ nhắn chỉ 19kg nhưng khả năng chịu chuyên chở lên tới 400kg, bề ngoài chắc chắn từ thép cao cấp, an toàn và tính cơ động siêu cao, hơn nữa còn mang thể gấp gọn nhằm kiệm ước không gian lưu trữ. Xe đẩy hàng Advindeq TL400 là một sự lựa mua lý tưởng cho những văn phòng, cửa hàng, nhà kho,…

Advindeq là thương hiệu xe đẩy hàng được chế tạo 100% theo dây chuyền và tiêu chuẩn Châu Âu, sàn xe khiến cho bằng thép cao cấp, chuyển vận trọng lớn, trọng lượng nhẹ, loại mã đẹp, dễ sử dụng và chi phí rất cạnh tranh.  Đặc biệt, xe đẩy còn sở hữu giá thành rộng rãi để người tậu lựa chọn. Loại xe rẻ, tầm trung hay cao cấp đều có. 

Sản phẩm liên quan