Thương hiệu
Khoảng giá (VNĐ)
-
Tin liên quan

Mỹ phẩm mọc mi, mày

(7 sản phẩm)

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt không thể thiếu một hàng mi đẹp, đen và dài với hàng lông mày đen, dài và ấn tượng. Việc chăm sóc mi mày có rất nhiều cách khác nhau như tới thẩm mỹ để làm thẩm mỹ tạo điểm nhấn cho mi và mày, ngoài ra bạn có thể dùng phương pháp mọc tự nhiên từ những sản phẩm thuốc mọc mi, thuôc mọc lông mày. 

Serum dưỡng dài mi của Mỹ Latisse USA - 500K
3.500.000đ 4.000.000đ
Dưỡng mọc dài lông mi của Mỹ Dea Bella USA - 300K
1.500.000đ 1.800.000đ
Serum dưỡng mọc mi và làm dài lông mi Revitalash Advanced
2.600.000đ
Serum dưỡng mọc dày và dài lông mày Revitabrow USA
2.350.000đ
Tinh chất trị nhăn và thâm quầng mắt Collagen Carlmark Bio Nano
1.900.000đ
Kem xóa nhăn và thâm quầng mắt Revitalash Fineline Primer USA
1.500.000đ
Mascara & primer Revitalash USA
700.000đ

 > Với vùng da mắt là dùng da rất nhạy cảm nên dùng các sản phẩm mỹ phẩm mọc mi, mày bạn phải hết sức chú ý khi lựa chọn sản phẩm, không mua những sản phẩm ít tiền, sản phẩm không có thương hiệu lâu năm là hoàn toàn không có thể yên tâm sử dụng bôi lên vùng da mắt. 

> Sản phẩm thuốc mọc mi Revitlash, Thuốc mọc mi Latisse từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng tại mỹ nhanh chóng cho bạn một  hàng mi đen, dày và dài sau 3 tuần sử dụng. Sản phẩm thuốc mọc mi có nhiều năm tiêu dùng tại nhiều nước, với Việt Nam thì cũng đã có hơn 10 năm qua nhiều người sử dụng cho thấy hầu hết có tác dụng và an toàn tuyệt đối khi sử dụng các loại thuốc mọc mi của USA.

> Với những sản phẩm và thương hiệu được sản xuất và lưu thông tại thị trường Hoa Kỳ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, các công ty họ chỉ làm duy nhất 1 sản phẩm và chi tiết nhất về mọi mặt thì sản phẩm mới có thể bán và tồn tại tại thị trường khó tính này. Các sản chất lượng nhất có thể, chuyên nghiệp nhất so với những sản phẩm được sản xuất tại châu á hoặc sản xuất trong nước.

CÁC SẢN PHẨM TRÊN KHÔNG PHẢI THUỐC, KHÔNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH