Thương hiệu
Khoảng giá (VNĐ)
-
Tin liên quan

Mỹ phẩm chăm sóc tóc

(15 sản phẩm)
Serum mọc tóc, trị hói đầu của Mỹ Hair Revitalash USA
4.100.000đ
Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow USA
1.100.000đ
Viên uống kích thích mọc tóc Excellent Hair USA
600.000đ
Kem ủ và hấp tóc của Nhật Fino Shisedo Japan
300.000đ
Serum mọc tóc, trị hói đầu của Nhật Karoyan Gush Japan
1.500.000đ
Dầu gội chống rụng tóc Hàn Quốc Queen Perfume Korea
850.000đ
Dầu gội - dầu xả kích thích mọc tóc Biotin & Collagen USA
530.000đ
Bộ dầu gội và xả đặc trị gầu HS của Nhật
330.000đ
Dầu gội - Dầu xả - Kem ủ tóc Pentene Nhật Bản
330.000đ
Dầu gội kích thích mọc tóc Kaminomoto
560.000đ
Viên uống kích thích mọc tóc Biotin - 5000mcg USA
550.000đ
Dầu gội trị sạch gầu Thick Hair
120.000đ
Dầu gội chống rụng tóc Thick Hair Malaysia
140.000đ
Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's USA
200.000đ
Dầu xả dưỡng tóc Olive Palmer's USA
170.000đ

 >  Cái răng cái tóc là góc con người, làm sao để có một mái tóc đẹp và khỏe mạnh ngoài việc bạn được ban tặng một mái tóc khỏe đẹp vốn có thì việc luôn luôn phải giữ gìn và chăm sóc thì mới mong nó luôn đẹp dài lâu cùng với thời gian, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc có xuất xứ từ Nhật, Mỹ từ lâu đã có uy tín trên thị trường.

> Với sản phẩm thuốc mọc tóc Hair Revitalash là sản phẩm từ lâu đã nổi tiếng trong ngành chăm sóc tóc tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới, với tập đoàn Revitalash họ chỉ sản xuất chuyên sâu về phất triển lông mi, lông mày và tóc. Các sản phẩm của Revitalash đều phát huy hiệu quả tới 99% người sử dụng, sản phẩm luôn mang tính an toàn cao nên hoàn toàn không có những phản ứng phụ bất kỳ khi sử dụng.

> Nếu ai là người luôn giữ gìn và chăm sóc tóc thì không còn già xa lạ với dầu gội dầu xả chống rụng tóc Herbgrow, sản phẩm được chiết xuất từ cây sâm quý hiếm với các thảo dược thiên nhiên ban tặng. Sản phẩm dầu gội chống rụng tóc Herbgrow nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc mạnh mẽ sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm được cô Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm phân phối sản phẩm tại Mỹ từ hơn 10 năm trở lại đây.

> Chuyên mục mỹ phẩm chăm sóc tóc của chúng tôi đã được lựa chọn từ vô số các sản phẩm trên thị trường để lấy ra những sản phẩm tốt nhất bán tới tay người tiêu dùng. Các sản phẩm trong danh mục đều là những sản phẩm có nhiều năm tiêu dùng và kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm qua tiêu dùng thực tế phán ảnh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn 1 hay nhiều sản phẩm tại chuyên mục mỹ phẩm chăm sóc tóc của chúng tôi. Chúc bạn có lựa lựa chọn sáng suốt trong vấn đề kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc để luôn có một mái tóc đen, khỏe, đẹp.