Thương hiệu
Khoảng giá (VNĐ)
-
Tin liên quan

Mỹ phẩm chăm sóc da

(34 sản phẩm)

Lựa chọn kem dưỡng da nào để phù hợp với mình, an toàn khi sử dụng, không dị ứng không phản ứng phụ là một vấn đề nhiều người muốn dùng nhưng lại sợ những vấn đề trên của các loại kem dưỡng da. Chuyên mục mỹ phẩm chăm sóc da gồm những sản phẩm mà đã có nhiều năm kiểm chứng qua nhiều người sử dụng với các loại da khác nhau.

Sữa rửa mặt tẩy trang làm trắng sáng da Palmer's USA
250.000đ
Miếng dán tẩy lông vùng da mặt Palmer's USA
250.000đ
Kem dưỡng da tay ngăn ngừa lão hóa Palmer’s Olive USA
110.000đ
Sữa dưỡng thể chống lão hóa da Palmer’s Olive USA
235.000đ
Miếng Dán Tẩy Lông Vùng Mặt VEET Của Pháp
250.000đ
Mặt nạ FaceLITE RIO FCLT - 1500K
11.000.000đ 12.500.000đ
« 1 2 

 > Với những loại kem dưỡng da được sản xuất và bày bán tại Nhật Bản và Hoa Kỳ là đất nước có hàng rào kỹ thuật về an toàn vệ sinh thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm đều ở mức khắt khe nhất thế giới cho nên các sản phẩm mỹ phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Mỹ phẩm chăm sóc da

> Khi bạn lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da thì quan trọng nhất là bạn phải biết mình thuộc loại da gì và chọn lựa sao cho phù hợp vơi da là điều quan trọng nhất. Quan trọng thứ 2 là da bạn ở độ tuổi nào, khi ở tuổi trẻ thì không nên dùng những loại mỹ phẩm chăm sóc da chống lão hóa vì da bạn đa ở độ tuổi tái tạo mạnh mẽ chỉ cần dưỡng ẩm và làm sạch là rất tốt cho da của mình rồi.

Mỹ phẩm chăm sóc da1

> Nếu bạn ở độ tuổi sau 25 thì nên chọn những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da chống lão hóa để da bạn liên tục bổ sung các dưỡng chất vitamin, collagen để da được tái tạo liên tục giúp da căng và sáng, chống nhăn, chống tàn nhang, chống nám và sạm da. Chuyên mục mỹ phẩm chăm sóc da của chúng tôi gồm các sản phẩm đơn lẻ để bạn lựa chọn theo ý của mình và cũng có những bộ chăm sóc da đầy đủ cho một quy trình sử dụng làm sạch, dưỡng da, trị nám da, chống nắng nó đầy đủ cho một quy trình chăm sóc da trong 24h khép kín.

Mỹ phẩm chăm sóc da2

Xem thêm

Kem trị rạn da

Kem trị nám da

Kem dưỡng da

Sữa tắm

> Hãy tìm mua và sử dụng những những sản phẩm có thương hiệu lâu năm và có nhiều năm kiểm chứng về chất lượng là sự lựa chọn thông thái nhất khi mua mỹ phẩm chăm sóc da. Các sản phẩm rẻ tiền, trôi nổi, kem trộn thì hoàn toàn không thể nói trước điều gì vì thiếu tính kiểm chứng, thiệu sự an toàn cho làn da của bạn. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da tốt nhất và hợp nhất với làn da của mình như lựa chọn kem trị nám, kem trị rạn da...