Mua loại kem nào có thể chữa trị được vết rạn da sau sinh, rạn da lâu ngày ?

Khi bạn mang bầu ở độ tuổi sau 30 và nhất là lần mang thai thứ 2, trong khi mang bầu bạn không dùng các phương pháp ngăn ngừa rạn da làm các sợi collagen bị tổn thương cũng như các sợi elastin bị đứt gãy. Việc chữa trị rạn da không hề đơn giản như các bạn nghĩ vì hàn gắn 2 sợi dây collagen và elastin dưới bề mặt của da, làm da tái tạo da mới thì mới có thể dần dần làm mờ các vết rạn thâm và rạn trắng trên bề mặt da.

Cách tốt nhất cho việc chữa trị rạn da là bạn phải dùng các phương pháp ngăn ngừa ngay từ thời kỳ đầu của thai kỳ, giúp da luôn có độ ẩm và làm các sợi collagen và elastin được đàn hồi tốt nó sẽ giúp da bạn co giãn tốt mà không gây ra các vết rạn tổn thương sau này. Trong việc phòng ngừa rạn da bạn có thể dùng tinh dầu dừa thường xuyên vào các buổi tối và buổi sáng, nếu bạn có điều kiện thì nên mua các loại kem chống rạn da có uy tín để sử dụng để phòng chống rạn da hữu hiệu ngay từ khi mang bầu.

Nếu trong khi mang bầu mà không phòng ngừa được, các vết rạn đã có trên bề da bụng, mông, ngực thì hoàn toàn cũng có giải pháp cho bạn, theo chúng tôi thấy thì vết rạn đã để lâu ngày ban đầu nó là rạn thâm sau đó nó sẽ oxy hóa và chuyển sang dạng rạn trắng. Khi vết rạn đã chuyển qua màu trắng thì chỉ có 2 phương pháp sẽ mang lại hiệu quả trong việc chữa trị rạn da như: Tới thẩm mỹ viện mua một liệu trình trị rạn da, việc chi phí cho việc này sẽ tốn kém ít nhất từ 10-20 triệu đồng cho một liệu trình tùy thuộc vào vùng rạn nhiều hay ít họ sẽ tính tiền theo độ rộng của vùng rạn da. Ngoài việc tới thẩm mỹ viện thì bạn có thể lựa chọn loại kem trị rạn da có tên tuổi và tuy tín như Trilastin hoặc Palmer’s cả hai sản phẩm này được nhà cung cấp nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và đã có hơn 10 năm chứng thực về chất lượng và tính hiệu quả trên thị trường.

Việc lựa chọn kem trị rạn da bạn nhớ bao giờ cũng phải dùng kết hợp 2 sản phẩm trong một lần dùng mới mong có hiệu quả. Loại kem thứ nhất nó sẽ làm nóng vùng da, làm mềm da, làm săn chắc da giúp loại kem thứ 2 có cơ hội thẩm thấu sâu hơn mới mong có hiệu quả trong việc chữa trị rạn da lâu ngày, tất cả các loại kem ghi là trị rạn da mà chỉ có 1 túy thì phần đa chỉ có tác dụng chống rạn da trong khi mang bầu chứ không thể chữa trị được những vết rạn da cứng đầu, rạn da lâu ngày.

Nếu bạn áp dụng đúng 2 phương pháp mà chúng tôi chia sẻ thì hoàn toàn bạn yên tâm mà sử dụng kiên trì nó sẽ có hiệu quả chữa trị được vết rạn tới 80% vết rạn trên cơ thể bạn. Và phải nói thêm với vết rạn lâu ngày mà bạn muốn hoàn toàn biến mất là rất khó thông thường hết hẳn thì bạn phải chữa trị ngay sau khi sinh và tuổi của bạn còn trẻ độ phục hồi da tốt thì có thể hết hẳn hoàn toàn. Chúc các mẹ lấy lại làn da sau sinh mềm mại và tươi trẻ.

Sản phẩm liên quan