Mua bộ dụng cụ sửa chữa đa năng Nikawa ở đâu giá tốt ?

Với 3 bộ dụng cụ cầm tay sở hữu những công cụ ưa thích có cực kỳ phổ biến công tác khác nhau của Nikawa bạn với thể thực hành công tác của mình 1 cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Nikawa hiện đang phân phối các sản phẩm này trên toàn quốc mang hệ thống đại lý dày đặc khắp cả nước.

Bộ dụng cụ đa năng cầm tay Nikawa bao gồm các gì?

Nikawa hiện đang phân phối 3 bộ phương tiện cầm tay: Nikawa NK-HF16; Nikawa NK-HF23 và Nikawa NK-HF38 các sản phẩm đều có hộp cất cực kỳ nhiều năm kinh nghiệm giảm thiểu gây mất các phụ kiện trong quá trình sử dụng

Với bộ dụng cụ đa năng 16 món bao gồm: 1 kìm kết hợp, 1 búa vặn vẹo đinh, 1 mỏ lết, 1 ống cặp mũi khoan, 11 mũi khoan, 1 hộp cất dụng. Tiện sử dụng trong gia đình bạn

Bộ công cụ đa năng 23 món và bộ dụng cụ đa năng 38 món của Nikawatools chuyên tiêu dùng cho những người hay bắt buộc dùng máy khoan hoặc những người say mê sửa chữa, thích thú sở hữu những công việc khác nhau của gia đình. Với các công cụ thích hợp mang rất nhiều các công việc khác nhau.

Bạn với thể mua những dụng cụ này tại những cửa hàng là đại lý của Nikawa trên toàn quốc hoặc các đại lý online của Nikawa. Với bộ phương tiện cầm tay như thế này sẽ được bảo hành 6 tháng nhớ là sản phẩm phải sở hữu phiếu bảo hành của Nikawa nhé.

Hệ thống đại lý của Nikawa hiện nay đã sở hữu mặt trên toàn quốc. Vì vậy đừng lo âu lúc ko biết mua dụng cụ cầm tay của Nikawa ở đâu chính hãng bạn nhé.

Siêu thị Hà Thành là đơn vị có nhiều năm trong nghề kim khí, thang nhôm đã được công ty Nikawa chấp nhận là đại lý chính thức bán những dòng thang nhôm, xe đẩy hàng, bộ dụng cụ đa năng cầm tay chính hãng nhập từ nhà nhập khẩu Nikawa nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn tại sieuthihathanh.com.

Sản phẩm liên quan