Mua bộ dụng cụ đa năng Nikawa ở đâu chính hãng, giá tốt?

Với 3 bộ dụng cụ đa năng có các dụng cụ yêu thích sở hữu vô cùng phổ biến công tác khác nhau của Nikawa bạn mang thể thực hiện công tác của mình một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Nikawa hiện đang cung ứng các sản phẩm này trên toàn quốc có hệ thống đại lý dày đặc khắp cả nước.

Bộ dụng cụ đa năng Nikawa bao gồm những gì?

Nikawa hiện đang phân phối 3 bộ dụng cụ đa năng: Nikawa NK-HF16; Nikawa NK-HF23 và Nikawa NK-HF38 các sản phẩm đều với hộp đựng cực kỳ giỏi giảm thiểu gây mất những phụ kiện trong công đoạn sử dụng

Với bộ dụng cụ đa năng 16 món bao gồm: 1 kìm kết hợp, 1 búa vặn đinh, 1 mỏ lết, 1 ống cặp mũi khoan, 11 mũi khoan, 1 hộp cất dụng. Tiện dùng trong gia đình bạn

Bộ dụng cụ đa năng 23 món và bộ dụng cụ đa năng 38 món của Nikawatools chuyên sử dụng cho các người hay nên dùng máy khoan hoặc các người mê say sửa chữa, thích thú sở hữu những công việc khác nhau của gia đình. Với những dụng cụ ưa thích sở hữu rất rộng rãi những công tác khác nhau.

Bạn sở hữu thể chọn các dụng cụ này tại các địa chỉ là đại lý của Nikawa trên toàn quốc hoặc những đại lý online của Nikawa. Với bộ dụng cụ cầm tay như thế này sẽ được bảo hành 6 tháng nhớ là sản phẩm buộc phải với phiếu bảo hành của Nikawa nhé.

Hệ thống đại lý của Nikawa bây giờ đã với mặt trên toàn quốc. Vì vậy đừng lo âu lúc ko biết mua dụng cụ cầm tay của Nikawa ở đâu chính hãng bạn nhé.

Siêu thị Hà Thành là đơn vị nhập thẳng từ nhà nhập khẩu Nikawa nên các bạn cứ yên mà lựa chọn là hàng chính hãng và giá cả hợp lý nhất, thủ tục giấy tờ thanh toán hợp lệ cũng như thuế VAT đầy đủ cho các món hàng bộ dụng cụ đa năng mà bạn lựa chọn.

Sản phẩm liên quan