Miếng dán trắng răng của Đức Rapid White - 130K

Miếng dán trắng răng của Đức Rapid White

Mã hàng: MDTR01

Đánh giá :

Xuất xứ: CHLB Đức

Quy cách đóng gói: 14 túi - 28 miếng dán

Dùng tốt cho mọi loại răng kể cả răng ê buốt

Dùng tốt cho cả nam và nữ đều dùng tốt

Làm trắng răng nhanh mà không gây ê buốt

Dùng lâu ngày cũng không có gây hại cho sức khỏe và răng về sau

Sản phẩm phát huy tác dụng sau 3-5 lần dùng.

550.000đ 680.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Để có một hàm răng luôn trắng, sáng, bóng thì chỉ đánh răng hằng ngày là không có đủ nhất là với những người có thói quen hút thuốc hay uống trà thì mỗi ngày cao răng sẽ tích tụ một ít, lâu ngày răng bạn hẹn bị huyen ố dần và bị chuyển sang màu vàng không còn được trắng sáng như mong muốn.

Miếng dán trắng răng của Đức Rapid White1

Ngoài việc đánh răng thường xuyên thì bạn nên kết hợp dùng miếng dán trắng răng sẽ làm cho hàm răng bạn trở lại màu trắng và sáng trở lại như mong muốn. Miếng dán trắng răng Rapid White nhiều năm được tin dùng tại Đức và nhiều nước Châu Âu, sản phẩm cực kỳ lành tính cho mọi loại răng đều có thể dùng tốt không gây ê buốt răng cho mỗi lần sử dụng. Sản phẩm có thể dùng tốt cho cả nam và nữ.

Miếng dán trắng răng của Đức Rapid White2

Liệu trình làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng Rapid White rất đơn giản chỉ trong 14 ngày và bạn dùng luôn tại nhà, mỗi ngày bạn bỏ ra tí chút thời gian khoảng 30 phút là sau 14 ngày bạn đã có một hàm răng như ý mà không cần tới việc can thiệt của thẩm mỹ hoặc phải tới phải tới các nha sỹ can thiệp. Sản phẩm Rapid White sẽ cho bạn thấy ngay tác dụng chỉ trong 3-5 ngày sử dụng liên tục.

Miếng dán trắng răng của Đức Rapid White3

Cách sử dụng: Vào một thời gian thích hợp trong ngày, bạn súc miệng sạch, làm khô răng rồi lấy miếng dán trắng răng Rapid White dán lên hàm răng trên và dưới, dùng ngón tay miết lên bề mặt miếng dán cho miếng dán bám chặt vào răng rồi để nguyên sau 30 phút rồi lấy miếng dán ra và súc miệng sạch.

Lưu ý: Không nên dán miếng dán quá nhiều lên phần lợi, không đánh răng trước hoặc sau khi dùng miếng dán. Khi dùng miếng dán 3-5 ngày nếu bạn cảm thấy ê buốt thì có thể dùng giãn thời gian ra khoảng 2-3 ngày dùng một lần, dùng hết 14 ngày hoặc không tới thời gian 14 ngày răng đã trắng sáng thì bạn ngưng dùng cho tới khi răng có dấu hiệu vàng trở lại thì bạn nên dùng tiếp để duy trì hàm răng luôn đăng trắng sáng như ý.