Miếng dán tẩy lông vùng da mặt Palmer's USA

Miếng dán tẩy lông vùng da mặt Palmer's USA

Mã hàng: PM12 (SP hiện đang hết hàng)

Đánh giá :

Sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ

Đóng hộp: 10 miếng, sử dụng tốt cả 2 mặt

Hạn sử dụng: 36 tháng

Sản phẩm sử dụng tẩy lông vùng da nhạy cảm

không gây nóng rát da, dưỡng ẩm da

Hiệu quả kéo dài sau khi sử dụng

250.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Những vùng da mặt và các vùng da bikini là những vùng da mỏng và nhạy cảm, khi mà bạn muốn loại bỏ những lông thừa giúp da mịn màng và trắng sáng. Vùng da này không thể tùy tiện dùng các sản phẩm không an toàn gây nóng và rát da làm da tổn thương và khó chịu. 

Miếng dán tẩy lông vùng da mặt Palmer's USA1

Miếng dán tẩy lông vùng da mặt Palmer's sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ, sản phẩm này đã được nhiều cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Mỹ và Việt Nam kiểm nghiệm và cấp phép như FDA Hoa Kỳ, Cục dược phẩm Bộ Y Tế, Viện Da Liễu Việt Nam cho thấy sản phẩm an toàn 100% với tất cả các loại da. Nên khi bạn lựa chọn và sử dụng Miếng dán tẩy lông vùng da mặt Palmer's  tuyệt đối an tâm về chất lượng và mức độ tổn hại tới da của bạn.

Miếng dán tẩy lông vùng da mặt Palmer's USA2

Thành phần chính có trong Miếng dán tẩy lông vùng da mặt Palmer's  gồm bơ cây Cao Cao và các thảo dược quý hiểm từ thiên nhiên kết hợp với công thức phán ứng hóa học tạo thành Miếng dán tẩy lông vùng da mặt Palmer's. Ngoài chức năng tẩy lông những vùng da nhạy cảm như da mặt, da vùng bikini thì miếng dán tẩy lông còn bổ sung lượng lớn Vitamin E chống oxy hóa, giúp da luôn được dưỡng ẩm và mịn màng vùng da khi sử dụng.

Miếng dán tẩy lông vùng da mặt Palmer's USA3

Cách sử dụng: Vào bất kỳ lúc nào bạn muốn những tẩy những sợi lông không cần thiết tại vùng da mặt hoặc vùng da bikini. Lấy một miếng tẩy lông Palmers ra thoa cho nóng miếng dán bằng 2 lòng bàn tay rồi dán lên vùng da cần tẩy lông, để khoảng 3-5 phút rồi giật mạnh dứt khoát ngược chiều lông mọc. Có thể làm lặp lại nếu cần thiết để loại bỏ tuyết đối vùng da muốn loại bỏ lông.