Máy xay thịt cầm tay Nhật Bản Kai Japan

Máy xay thịt cầm tay Nhật Bản Kai Japan

Mã hàng: HMP050

Đánh giá :

Nhà máy SX tại Trung Quốc

Nhập khẩu từ Nhật Bản

Loại máy xay cầm tay

Kích cỡ: 123x270x224mm

Trong lượng máy: 1049g

Máy có thể xay tôm, cua

Các loại thịt, rau củ, quả..

700.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Để có một bữa ăn cầu kỳ, thịnh soạn, các bà mẹ không thể không chế biến các món ăn thành các loại khác nhau để hấp dẫn về mẫu mã món ăn, hương vị món ăn thì phải xay trộn nhiều loại rau của quả để pha trộn với thịt hoặc cá. Khi gia đình có có em bé thì các bà mẹ cũng phải tìm các phương pháp xay và pha trộn những loại rau củ quả để bữa ăn của em bé được đầy đủ chất dinh dướng. Dưới đây là loại máy xay mà các mẹ tại Nhật Bản sử dụng khá nhiều trong việc vào bếp chăm sóc da đình và em bé trong các gia đình tại Nhật.

may-xay-thit-cam-tay-nhat-ban-kai-japan2

Máy xay thịt cầm tay Kai Japan một sản phẩm độc đáo nhập khẩu từ Nhật Bản, sản phẩm từ lâu đã được các bà mẹ ở Nhật lựa chọn như một bí kíp trong việc vào bếp nấu ăn. Máy xay thịt cầm tay Nhật Bản Kai Japan xay và làm nhỏ nhanh chóng các loại củ, quả, thịt, cá chỉ trong chớp mắt.

may-xay-thit-cam-tay-nhat-ban-kai-japan1Sản phẩm Máy xay thịt cầm tay Nhật Bản Kai Japan rất thích hợp cho những gia đình có em bé đang vào thời kỳ ăn dặm vì sản phẩm xay nhỏ các loại thức ăn để nấu cháo, chế biến các loại giò chả... nhanh nhất, thuận tiện nhất. Máy xay thịt cầm tay Nhật Bản Kai Japan sản xuất bằng nhựa không phai màu, phai mùi và inox nên rất an toàn vệ sinh thực phẩm không gây độc hại khi sử dụng lâu ngày.

may-xay-thit-cam-tay-nhat-ban-kai-japan

Máy xay thịt cầm tay Nhật Bản Kai Japan lắp ráp đơn giản, sau khi sử dụng xong bạn có thể tháo từng bộ phận ra và làm sạch rồi cất đi một cách cực kỳ đơn giản và thuận tiện. Máy xay thịt cầm tay Nhật Bản Kai Japan không phải dùng tới điện nhưng vẫn đạt được tốc độ xay nhanh, không mỏi tay vì cách thiết kế tay cầm hợp lý. Hãy lựa chọn Máy xay thịt cầm tay Kai Japan như một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bếp ăn gia đình cho thêm phần phong phú chế biến các món ăn.