Máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 không vỏ tủ

Máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 không vỏ tủ

Mã hàng: DGD003

Đánh giá :

Sản phẩm chính hãng của Kangaroo Việt Nam

Màng lọc R.O Filmtec Made in USA

Công suất lọc: 10 lít/1h

Công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER chỉ có ở máy lọc KG107

Bộ lọc gồm 7 lõi lọc triệt để chất gây hại

Có chức năng tự rửa màng lọc trước khi lọc

Tự động ngừng khi hết nước

3.900.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghiệp hóa mạnh mẽ, lượng khí thải ngày một lớn, nguồn nước và không khí bị ô nhiễm nặng nề, gây ra rất nhiều các chứng bệnh không ai ngờ tới như ung thư, viêm mãn tính đường hô hấp... tất cả các tác nhân đều do các khói bụi li ti ngoài không khí cũng như các món ăn hằng ngày thấm dần vào cơ thể. 

may-loc-nuoc-kangaroo-7-loi-kg107-khong-vo-tu1

Việc phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh, nó luôn cho cơ thể ta khỏe mạnh, tái tạo sức lao động và làm ra vật chất để phục vụ lại chính cuộc sống chúng ta. Trong tất các tác động ảnh hưởng môi trường thì nguồn nước sạch là quan trọng nhất, một ngày thông thường chúng ta dùng tới vài lít nước vào cơ thể qua nấu ăn, uống...Để có một nguồn nước thực sự sạch sẽ, được loại bỏ tất cả các chất độc hại trước khi dùng vào cơ thể. Chúng tôi xin giới tiệu máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 là sản phẩm thế hệ mới, loại bỏ toàn bộ các chất có tính tác hại với cơ thể con người một cách triệt để nhất.

may-loc-nuoc-kangaroo-7-loi-kg107-khong-vo-tu

Máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 không vỏ tủ áp dụng công nghệ màng lọc Nano của USA, duy nhất chỉ có ở Máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 không vỏ tủ. Sản phẩm dùng thích hợp với tất các các gia đình trong việc dùng uống hoặc nấu ăn vì sản phẩm lọc tới 10 lít nước/1 giờ hoạt động. Sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 tự rửa màng trước khi lọc, tự động lọc, tự động ngắt khi hết nước rất thuận tiện, ai cũng có thể dùng được.